TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc Hội nghị khoa học quốc tế về Thể thao, Giáo dục thể chất và Phát triển thế hệ trẻ năm 2019

1374 Lượt xem

Hôm nay 28/11, Hội nghị khoa học quốc tế về Thể thao, Giáo dục thể chất và Phát triển thế hệ trẻ năm 2019 đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.  

Hội nghị nằm trong chương trình hoạt động khoa học và hợp tác quốc tế năm 2019 của Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị do Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Khoa học Thể thao Hàn Quốc, Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là à hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm khẳng định quan hệ tốt đẹp của Việt Nam, với tư cách là thành viên tích cực của UNESCO và phong trào Olympic, đóng góp cho sự phát triển Thể dục Thể thao, giáo dục thể chất nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.

Tại Hội nghị, các vấn đề được nhiều đại biểu tham dự bàn thảo tập trung vào các vấn đề như: Khoa học thể thao, huấn luyện, đào tạo và tuyển chọn vận động viên; quản lý thể thao, thể thao giải trí; giáo dục thể chất; phát triển thể hệ trẻ thông qua hoạt động vận động và giải trí.

Thông qua Hội nghị, các nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của các trường Đại học Thể dục Thể thao, các khoa giáo dục thể chất của cơ sở đào tạo, huấn luyện viên, vận động viên trong cả nước, sẽ có thêm nhiều các đóng góp sáng kiến, kinh nghiệm, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học, đề xuất các giải pháp hiệu quả để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động thể dục thể thao cũng như công tác giáo dục thể chất và phát triển thế hệ trẻ.

Với chủ đề “Thể thao, Giáo dục thể chất và Phát triển thế thệ trẻ” (Sport, Physical Education & Youth development) Hội nghị lần lượt nhận được những chia sẻ vô cùng bổ ích từ các báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia về lĩnh vực này đến từ các quốc gia phát triển như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hungary, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia… Các báo cáo của các chuyên gia trình bày tại Hội thảo được thể hiện qua ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày là 28 và 29-11-2019.

N. H

 

Print
1374 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top