TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai giảng lớp tập huấn “Chuơng trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017 tại Thái Nguyên

2990 Lượt xem

Sáng 14/3, tại Thái Nguyên, Tổng cục TDTT, Bộ VHTTDL đã phối hợp với UBND, Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT cơ sở theo “Chuơng trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017.

Ông Lưu Công Sơn – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thái Nguyên
phát biểu tại lớp tập huấn (Ảnh: QL)
Tham dự lễ khai mạc lớp tập huấn có ông Lê Thanh Liêm – Phó Vụ truởng Vụ Pháp chế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lưu Công Sơn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên cùng gần 300 học viên đến từ 10 thị trấn, 140 xã, phuờng của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Công Sơn cho biết: “lớp học được tổ chức nhằm trang bị cho các học viên nắm được đường lối quan điểm của Đảng về công tác TDTT trong tình hình mới. Tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các học viên và mong rằng các đồng chí tham gia chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, tiếp thu tốt nội dung giáo viên truyền tải làm cơ sở cho việc tổ chức triển khai ở cơ sở”.

Trong ngày đầu tiên, các học viên được TS Lê Anh Thơ phổ biến về Đuờng lối quan điểm của Đảng, Nhà nuớc và Tư tưởng Hồ Chí Minh về TDTT. Cùng với đó, ông Lê Thanh Liêm đã giới thiệu khái quát về nội dung công tác phổ biến giáo dục pháp luật; Pháp lệnh về TDTT;..
Gần 300 học viên đến từ 10 thị trấn, 140 xã phuờng của tỉnh Thái Nguyên tham gia tập huấn (Ảnh QL)
Các học viên sẽ tiếp tục được nghe phổ biến cách thức, quy mô tổ chức các Đại hội TDTT các cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2017-2018 và có chuyến tham quan mô hình về TDTT, nghe báo cáo, trao đổi kinh nghiệm công tác phát triển TDTT tại xã điểm...

Đây là khoá tập huấn nhằm góp phần bồi duỡng đội ngũ cán bộ, công chức, cộng tác viên, kiến thức để tổ chức tốt hơn các hoạt động TDTT tại cơ sở, tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Thái Nguyên, làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ, chính quyền về việc đầu tư kinh phí, hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc tập luyện TDTT của nguời dân vùng nông thôn theo các tiêu chí chuơng trình xây dựng nông thôn mới”.

Lan Anh

Print
2990 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top