TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai giảng lớp Lý luận chính trị cho đảng viên mới

2980 Lượt xem

Nhằm truyền tải những tư tưởng lý luận Chính trị của Đảng và Nhà nước tới các đảng viên mới (trong giai đoạn thử thách), từ ngày 22 - 26/11 Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai giảng lớp Lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp. Tới dự, lễ khai giảng lớp học có đồng chí Lê Khánh Hải, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ và hơn 170 đảng viên dự bị thuộc 42 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Lớp học lý luận Chính trị cho đảng viên mới là một trong những điều cần và đủ để các đảng viên dự bị (trong giai đoạn thử thách) trở thành đảng viên chính thức đứng trong đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Chính vì vậy, qua lớp học lần này các đảng viên dự bị sẽ được trang bị, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn đã qua, hiện tại và thời gian tới.

Toàn cảnh lớp học (Ảnh: NN)
Cùng với đó, giúp mỗi đảng viên mới hiểu rõ hơn vai trò, vị trí của Đảng cộng sản trong công cuộc xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, từ đó thấy được trách nhiệm, nghĩa vụ của một người đảng viên. 

Thông qua các buổi học, với các chuyên đề cụ thể sẽ giúp các đảng viên mới hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo chia sẻ của đồng chí Phùng Minh Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch: Công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới là trách nhiệm thường xuyên hàng năm của các cấp ủy đảng, đồng thời là trách nhiệm của Bộ VHTTDL. Mỗi chi bộ, mỗi tổ chức đảng, mỗi đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ này là làm tăng thêm chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, tăng thêm sức mạnh, sức chiến đấu của Đảng

N.H

Print
2980 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top