TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp

2216 Lượt xem

Ngày 03 tháng 07 năm 2018, Bộ VHTTDL tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp cho học viên là lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ VHTTDL, Lãnh đạo các Sở VHTTDL, Sở VHTT, Sở DL, lãnh đạo cấp phòng và tương đương của các cơ quan, đơn vị thuộc Sở.

Các học viên và giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng (Ảnh: Quốc Chính)

Chương trình bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 05 ngày (từ 03 – 07/7/2018) với các nội dung như: Kỹ năng giao tiếp hành chính và xây dựng chuẩn mực về văn hóa công sở; Một số quy định về nghi thức nhà nước; Tổng quan về đạo đức công vụ; Các nguyên tắc và quy tắc ứng xử trong thực thi công vụ; Nguồn gốc tham nhũng và các hình thức tham nhũng…

Ngoài ra, chương trình bồi dưỡng còn dành thời gian để trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc với các công chức tham gia lớp học để đưa ra hướng giải quyết góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Trong chương trình khóa học các học viên cũng sẽ đi thực tế, đi học tập nghe báo cáo về công tác quản lý dịch vụ du lịch của tỉnh Quảng Bình.

Những kiến thức thu được từ Lớp bồi dưỡng sẽ giúp các học viên nâng cao việc thực hiện chuẩn mực ứng xử của cán bộ, công chức theo quy định của Luật cán bộ, công chức, quy tắc ứng xử theo các quy định hiện hành; Cụ thể hóa việc thực hiện nâng cao chất lượng hoạt động công vụ với mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân.

Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong văn hóa giao tiếp ứng xử, văn hóa công sở của đội ngũ cán bộ, công chức tại đơn vị mình. Xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, công chức của đơn vị; Xây dựng hình ảnh tốt đẹp và phong cách làm việc khoa học trong quá trình thực thi công vụ. Qua đó, từng bước khắc phục những hạn chế trong giao tiếp của cán bộ, công chức với nhân dân, với đồng nghiệp góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức từng bước chuyên nghiệp, hiện đại./.

Vân Thùy

Print
2216 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top