TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc khóa tập huấn trọng tài, giám sát mùa giải năm 2018

2061 Lượt xem

Sau 3 ngày (19-20/6) học tập nghiêm túc, khóa tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải đã kết thúc thành công. Theo đánh giá của BTC lớp học, đợt tập huấn giữa mùa giải dành cho các trọng tài, giám sát năm nay đã đáp ứng được các mục tiêu đặt ra.

Ở mùa giải năm nay, giải VĐQG đã kết thúc lượt đi sau 14 vòng đấu, lực lượng Giám sát, trọng tài cũng đã thể hiện rất nhiều sự cố gắng, nâng cao tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành một cách tốt nhất nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, công tác giám sát, trọng tài ở nửa mùa giải năm nay vẫn còn những tồn tại cần phải khắc phục. Bởi vậy, việc tổ chức khóa tập huấn giữa mùa giải năm nay được đánh giá là vô cùng cần thiết.

Lớp tập huấn công tác trọng tài, giám sát có sự tham dự của 109 học viên (Ảnh: VFF)

Chương trình tập huấn giữa mùa giải nằm trong kế hoạch định kỳ hàng năm, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Công ty VPF.  Tại lớp tập huấn này, các trọng tài, giám sát đã cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm qua video, củng cố một số vấn đề về Luật và các bài tập luyện thực hành trên sân với các giảng viên là thành viên Ban Trọng tài. Bên cạnh đó, đội ngũ Giám sát cũng sẽ có các nội dung rút kinh nghiệm và bổ sung kiến thức với giảng viên là Giám sát AFC

Thông qua lớp tập huấn, giúp các Trọng tài có thêm những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống xảy ra trên sân cỏ, nhằm hạn chế các hành vi phi thể thao như bạo lực, lối chơi thô bạo, thiếu văn hóa, cách phản ứng của cầu thủ đối với trọng tài…Đây cũng chính là những hạn chế trong công tác trọng tài, giám sát trong nửa mùa giải năm nay.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các trọng tài, giám sát đã cùng nhau chia sẻ, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức trận đấu, công tác trọng tài và được củng cố các vấn đề về Luật thi đấu. Qua đó, giúp các trọng tài, giám sát có những điều chỉnh, thay đổi kịp thời để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại mùa giải được tốt hơn, hiệu quả hơn.

VD

Print
2061 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top