TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc khóa tập huấn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2020

1380 Lượt xem

Hôm nay (7/2), chương trình tập huấn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2020 được tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc sau gần 1 tuần học tập nghiêm túc.
 

Image

BTC trao chứng chỉ cho các học viên (Ảnh: TN)

Lễ bế mạc khóa học có sự tham dự của Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn; Tổng thư ký Lê Hoài Anh; Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền; ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF, ông Nguyễn Trọng Hoài – Phó TGĐ công ty VPF, Trưởng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Đối tượng tham dự lớp tập huấn năm nay được mở rộng, bao gồm: Giám sát, Trọng tài, Điều phối viên, Cán bộ truyền thông, Cán bộ an ninh, Cán bộ Y tế. Trong suốt thời gian học tập, các học viên đã được trang bị, cập nhật những kiến thức về những nội dung mới của Luật thi đấu của FIFA; Công tác an ninh, an toàn cho các trận đấu; Các phương pháp tổ chức trận đấu, đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu; Tầm quan trọng của công tác y học thể thao trong thi đấu bóng đá; Phương pháp sơ cứu, cấp cứu các VĐV và cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố liên quan đến chấn thương, sức khỏe VĐV. Đây là những chuyên đề quan trọng, được các giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước phổ biến tới các học viên.

Lớp học được diễn ra từ ngày 2-7/2, trong điều kiện không thuận lợi về thời tiết gây ảnh hưởng đến các nội dung thực hành ngoài trời và kiểm tra thể lực, tuy nhiên, hầu hết các học viên đều rất nỗ lực, nghiêm túc trong học tập và đạt được những kết quả cao

Theo chia sẻ của Tổng thư ký Lê Hoài Anh: trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang có sự hội nhập mạnh mẽ với bóng đá châu Á và thế giới, nên chương trình tập huấn công tác tổ chức các giải chuyên nghiệp năm nay được mở rộng với sự tham dự của đầy đủ các bộ phận quan trọng nhất trong công tác tổ chức trận đấu theo chuẩn AFC. Các nội dung được đưa vào tập huấn cũng đều là những bài học thực tế và những hướng dẫn cụ thể để các học viên nắm vững hơn về chức năng, nhiệm vụ của mình, đặc biệt là học hỏi kinh nghiệm từ công tác tổ chức trận đấu của AFC, FIFA để áp dụng vào công tác điều hành các trận đấu trong nước được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Phát biểu tại lễ bế mạc khóa học, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và tinh thần tập trung, nghiêm túc của các học viên tham dự tập huấn. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của các học viên trong thực tế, các học viên sẽ vận dụng tốt vào công việc của mình để đóng góp vào công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia ngày càng hiệu quả, chất lượng, đáp ứng và theo kịp với các tiêu chí, tiêu chuẩn của FIFA và AFC.

HP
 

Print
1380 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top