TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hơn 20 học viên tham dự Khóa đào tạo HLV chứng chỉ A- AFC giai đoạn 2 -2019

1631 Lượt xem

Sáng nay 11/11, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo HLV Chứng chỉ A- AFC giai đoạn 2- 2019.

Image

(Các học viên tham dự khóa học chụp ảnh lưu niệm cùng BTC: Ảnh VFF)

Đây là khóa học nằm trong chương trình kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ HLV bóng đá được tổ chức hàng năm. Khóa học do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá châu Á tổ chức.

Tham gia khóa đào tạo HLV chứng chỉ A - AFC 2019 có trên hai mươi HLV đang làm công tác huấn luyện Bóng đá trong nước và các học viên đến từ các nước trong khu vực. Khóa học HLV chứng chỉ A - AFC 2019 diễn ra trong 17 ngày (từ 11-28/11). Tại khóa học, các học viên sẽ trải qua hai phần học lý thuyết và thực hành. Với những kiến thức cơ bản được trang bị, khóa học sẽ giúp các HLV hoàn thiện năng lực chuyên môn của mình; đồng thời với những kiến thức mới về Luật thi đấu được áp dụng trong thi đấu... sẽ giúp các học viên có thêm những hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong công tác huấn luyện Bóng đá.

Khóa đào tạo do ông Morteza Mohases - ủy viên ban chuyên môn AFC, Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Iran, Giảng viên AFC đảm trách giảng dạy. Chia sẻ tại lễ khai khảng, ông Morteza Mohases đã gửi lời cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị liên quan đã tạo điều kiện cũng như chu đáo trong công tác tổ chức.

Giảng viên Morteza Mohases cho biết “Tôi cảm thấy may mắn khi có được rất nhiều những người bạn mới từ khóa học này. Mặc dù đã 67 tuổi nhưng tôi vẫn luôn coi chính mình là một học viên và tôi rất vinh dự được chào đón mọi người đến tham gia khóa học với tôi. Do những ảnh hưởng của vấn đề thời tiết nên vẫn còn một số học phần của giai đoạn 1 chưa được hoàn thành. Vì vậy giai đoạn 2 này sẽ là một giai đoạn đòi hỏi nhiều sự nỗ lực. Bản thân tôi cũng có những kỳ vọng của riêng mình đối với các học viên của khóa học lần này”.

Thay mặt các học viên, HLV Nguyễn Ngọc Linh - lớp trưởng khóa học đã bày tỏ sự vinh dự khi được tham gia vào khóa đào tạo HLV Chứng chỉ A- AFC giai đoạn 2-2019, đồng thời cam kết sẽ cố gắng học tập chăm chỉ và tích lũy các kinh nghiệm được truyền đạt và hy vọng có thể đem đến những đóng góp tích cực cho sự phát triển của CLB cũng như bóng đá trẻ Việt Nam.

HP
 

Print
1631 Đánh giá bài viết này:
2.3

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top