TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bế mạc khóa học HLV Futsal level 1

1142 Lượt xem

Sau 6 ngày từ 17/3 đến 22/3, khóa học HLV Futsal level 1 AFC do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Liên đòn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại thành công. Lễ bế giảng khóa học được tổ chức cùng ngày, BTC đã trao chứng chỉ cho các học viên tham dự khóa học.

Khóa học HLV Futsal level 1 AFC năm 2019 đã diễn ra thành công, 100% học viên đạt yêu cầu (Ảnh:  LĐBĐVN)
Khóa học HLV Futsal level 1 AFC năm 2019 có sự tham gia của 20 học viên đến từ các CLB Futsal, các trung tâm TDTT và trường năng khiếu TDTT trong cả nước tham dự. Đặc biệt khóa học có 2 học viên nữ của CLB Futsal Nữ Thái Sơn Nam Quận 8 cũng là 2 cầu thủ từng khoác áo ĐTQG Trịnh Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thị Châu.

Tại lễ bế giảng, giảng viên AFC Shamil đã bày tỏ hân hạnh được có mặt tại Việt Nam - một đất nước rất xinh đẹp để giảng dạy khoá học. Ông Shamil cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp, các trợ giảng Việt Nam, Phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo & Các tổ chức thành viên VFF, phiên dịch và các học viên đã nghêm túc trong học tập để góp phần vào thành công chung của khóa học.

Ông Shamil nhấn mạnh: “Tôi xin khẳng định khoá học này đã được tổ chức rất hiệu quả ở tất cả các phương diện. Qua khoá học này, nhiều học viên Việt Nam đã thể hiện tốt khả năng của mình và nhiều bạn học viên đã sẵn sàng trở thành những HLV tiềm năng để giúp cho Futsal Việt Nam tiếp tục phát triển như mong đợi. Cuối cùng, tôi xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học”.

Trong bài tuyên bố bế mạc khóa học, thay mặt lãnh đạo VFF, ông Trần Anh Tú - Uỷ viên thường trực BCH, Trưởng ban Futsal VFF cho biết “Những năm gần đây VFF đã rất cố gắng để tổ chức các khoá HLV Futsal cũng như chú trọng tới chất lượng của khóa học được tổ chức. Thay mặt cho lãnh đạo VFF tôi rất vui mừng khi được biết cả 20 học viên tham dự đều hoàn thành nhiện vụ và đạt yêu cầu đề ra. Các khóa học HLV Futsal được tổ chức tốt, các học viên Việt Nam học tập đạt kết quả tốt cũng chính là hình ảnh đẹp của Futsal Việt Nam theo sự nhìn nhận đánh giá của AFC. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến giảng viên AFC, các trợ giảng, BTC khoá học.

Ông Trần Anh Tú cũng bày tỏ mong muốn, các học viên với những kiến thức đã học được rất cơ bản qua khoá học này cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng từ đồng nghiệp, từ các thầy, tự nghiên cứu tài liệu... và phấn đấu để tiếp tục học tập tại lớp Futsal cấp độ 2 AFC khi có điều kiện, sẵn sàng đóng góp cho Futsal Việt Nam từ phong trào cho đến đỉnh cao.

Đại diện các học viên tham dự khóa học, lớp trưởng Phạm Trần Thành Tín đã gửi lời cảm ơn AFC, VFF, giảng viên AFC, các thầy, cô trợ giảng và cảm ơn Ban lãnh đạo CLB Thái Sơn Nam và Nhà thi đấu Thái Sơn Nam đã phối hợp tổ chức khóa học, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, giúp cho các học viên được tham gia khóa học: thuận lợi và đạt kết quả theo yêu cầu của BTC. Qua khóa học, các học viên có được những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản trong huấn luyện Futsal để tiếp tục theo đuổi đam mê, góp phần đưa Futsal Việt Nam ngày càng phát triển.

HP 

Print
1142 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top