TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bế giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV Taekwondo toàn quốc 2016

3360 Lượt xem

Sau 1 tuần học tập nghiêm túc, sáng nay 17/12 Khóa đào tạo, bồi dưỡng Huấn luyện viên Teawondo toàn quốc 2016 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Tp. Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao.

Tới dự lễ bế mạc có ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taewondo Việt Nam, ông Vũ Xuân Thành – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Về phía quốc tế có ông Milan Kwee, Phó Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo các nước ASEAN, ông Kevin Woon, Tổng thư ký tổ chức các CLB Taekwondo quốc tế.

BTC khóa học trao giấy chứng nhận cho các học viên  (Ảnh: Văn Duy)
Khóa đào tạo, bồi dưỡng huấn luyện viên Teakwondo toàn quốc 2016 thu hút 354 học viên đến từ 38 đơn vị, tỉnh thành, ngành trên toàn quốc. 3 giảng viên chịu trách nhiệm chính công tác giảng dạy lần này là ông Trương Ngọc Để, ông Nguyễn Thanh Huy và ông Lê Minh Khương.

Tại khóa đào tạo lần này, các học viên được tiếp cận với rất nhiều kiến thức quốc tế mới bổ ích cho công tác huấn luyện được cập nhật từ các nước phát triển mạnh về Taekwondo, cũng như các quy định mới về luật thi đấu, phương pháp huận luyện mới của Teakwondo quốc tế.

Các chuyên đề được đánh giá là cần thiết và phù hợp với công tác phát triển bộ môn Taekwondo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay như: Chuyên đề về quản lý chuyên môn Teawondo Việt Nam, các nội dung kỹ thuật Teakwondo (quyền tiêu chuẩn, sáng tạo, quyền mới, công phá, dynamic kicks…

Ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taewondo Việt Nam phát biểu bế mạc khóa học (Ảnh: Văn Duy)
Tại lễ bế mạc, ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Teakwondo Việt Nam đánh giá cao sự nghiêm túc và tinh thần học tập của các học viên tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng huấn luyện viên toàn quốc lần này. Đồng thời, hy vọng từ những kiến thức mới rất thiết yếu đối với công tác huấn luyện được các giảng viên giảng dạy lần này sẽ phục vụ tốt hơn nữa cho mỗi học viên là những huấn luyện viên làm tốt công tác huấn luyện của mình tại đơn vị, địa phương. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào Teakwondo tại các địa phương trên cả nước.

Kết thúc khóa học 100% học viên đã vượt qua các bài thi, kiểm tra tại khóa học và được Liên đoàn Teawondo Việt Nam cấp giấy chứng nhận.

N.H

Print
3360 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top