TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

An ninh - vấn đề quan trọng hàng đầu

3816 Lượt xem

Đảm bảo an toàn trong thi cử là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu luôn được Ban giám hiệu, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học TDTT II chú trọng. Mọi kế hoạch đảm bảo an ninh khu vực trong những ngày thi đã được lên kế hoạch trước đó 1 tháng.

Đảm bảo an toàn trong thi cử là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu luôn được Ban giám hiệu, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học TDTT II chú trọng. Mọi kế hoạch đảm bảo an ninh khu vực trong những ngày thi đã được lên kế hoạch trước đó 1 tháng.

Theo kế hoạch đó, Ban bảo vệ an ninh trường Đại Học TDTT II chia làm 2 nhóm: nhóm 1 gồm các bảo vệ của nhà trường với nhiệm vụ kiểm soát an ninh khu vực trường, đồng thời phối hợp với lực lượng an ninh, công an và tình nguyện viên đảm bảo an toàn tại các cụm thi trong 3 ngày thi, túc trực, bảo vệ cán bộ chấm thi cho đến khi hoàn thành. Nhóm 2 là đội ngũ bảo vệ dịch vụ, chia làm 4 tốp chính đóng giữ ở 4 điểm chốt quan trọng trong trường với các nhiệm vụ khác nhau. Điểm 1 (khu vực cổng chính), lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ kiểm soát an ninh và hướng dẫn thí sinh làm thủ tục đăng ký chỗ ăn, ở và những thủ tục cần thiết trong thi cử. Điểm 2 (khu vực cổng phụ) kiểm soát an ninh trật tự KTX và nhà A4. Điểm 3 (Phòng hành chính) đảm bảo an toàn khu vực làm việc của nhà trường và hướng dẫn thí sinh các điểm làm hồ sơ. Điểm 4 (Sân Tennis) kiểm soát an ninh không cho người ngoài trèo rào vào trường làm ảnh hưởng trật tự khu vực thí sinh ở.

Bắt đầu từ giữa tháng 6, lịch phân công công tác đã được sắp xếp cụ thể, rõ ràng, Ban bảo vệ ngoài phối hợp ăn ý, quản lý an ninh chặt chẽ khu vực trường học. còn hướng dẫn, giúp đỡ và giải đáp thắc mắc cho các thí sinh đến dự thi.

Trong ngày thi, lực lượng bảo vệ được chia đều ở các cụm thi, mỗi cụm gồm 1 nhân viên bảo vệ, 1 nhân viên an ninh khu vực, 1 công an Quận và 7 - 10 sinh viên tình nguyện. Riêng 2 ngày thi năng khiếu, toàn bộ lực lượng bảo vệ, công an và sinh viên tình nguyện sẽ tập trung tại 13 địa điểm thi năng khiếu giúp Giám thị đảm bảo an toàn phần thi cho thí sinh.

Với tổng số hơn 120 người, Ban bảo vệ HĐTS trường Đại Học TDTT II đã ý thức được trách nhiệm của mình, cho đến ngày hôm nay, kết thúc buổi thi năng khiếu đầu tiên, Ban bảo vệ đã làm việc rất có hiệu quả và chưa có trường hợp vi phạm an ninh đáng tiếc nào xảy ra.

Bích Huyền

 

Print
3816 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top