TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

24 học viên tham dự Khóa học HLV chứng chỉ "C" AFC

1065 Lượt xem

Khóa học HLV Chứng chỉ 'C' AFC năm 2019 do VFF phối hợp với AFC tổ chức theo kế hoạch đào tạo HLV hàng năm của VFF được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh từ ngày 25/9 - 07/10. Đây là khóa học lần thứ 2 được tổ chức trong năm 2019.

Tham dự khóa học có 24 học viên là các HLV đến từ các CLB, Trung tâm bóng đá, Trung Tâm TDTT, LĐBĐ Địa phương trong cả nước (trong đó có 7 học viên là cựu tuyển thủ Đội tuyển QG và Olympic QG qua các thời kỳ).

Tại khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức mới nhất về luật thi đấu Bóng đá của FIFA, các chuyên đề về dinh dưỡng, y sinh trong thể thao...Ngoài việc học lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành sau mỗi buổi học, nhằm tạo cơ hội nắm chắc kiến thức, kỹ năng trong các tình huống của  người cầm cân nảy mực, giúp cho việc điều hành công việc được hiệu quả.

Theo quy định, các học viên phải đáp ứng được đầy đủ số giờ của khóa học và phải trải qua 5 bài thi (bao gồm 2 bài thi lý thuyết: lý thuyết chung và lý thuyết chuyên sâu và 3 phần thi thực hành) với số điểm đạt được theo quy chuẩn AFC và một bài kiểm tra luât bóng đá sẽ đượcc AFC cấp chứng chỉ HLV bóng đá trình độ C.

Ông Richard Sinapan , quốc tịch Malaysia – giảng viên AFC sẽ trực tiếp giảng dạy tại khóa học. Chia sẻ tại lễ khai giảng khóa học, ông Richard Sinapan đã nhiệt liệt chào mừng các học viên đến từ khắp mọi miền của đất nước Việt Nam.  Ông Richard Sinapan cũng gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và AFC đã tin tưởng để ông tiếp tục được tham gia giảng dạy khóa học lần này.

Ông Richard Sinapan  cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của khóa học "AFC đã soạn thảo và bổ sung nhiều chủ đề mới cho khóa học HLV trình độ C, khoá học khởi đầu nhưng hết sức quan trọng cho bất cứ học viên nào", bởi vậy yêu cầu đặt ra đối với từng học viên cần phải không ngừng nỗ lực, nghiêm túc và có những chia sẻ, trao đổi với giảng viên để việc học tập đạt hiệu quả.

VD

Print
1065 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top