TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp Vụ và tương đương

914 Lượt xem

Sáng nay (14/8), tại Bộ VHTTDL đã diễn ra lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp Vụ và tương đương. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy, lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý VHTTDL, lãnh đạo Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh cùng đông đảo các học viên là cán bộ lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương đang công tác tại các đơn vị, Cục, Vụ, Tổng cục... thuộc Bộ VHTTDL.

Lễ Bế giảng lớp học có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ VHTTDL, Học viện Hành chính quốc gia và lãnh đạo trường Cán bộ Quản lý VHTTDL (Ảnh: Y Trang )
Sau 5 tuần học tập nghiêm túc, với tổng số 11  chuyên đề và 01 báo cáo chuyên đề do các giáo sư, phó giáo sư, giảng viên cao cấp của Học viện hành chính quốc gia trực tiếp giảng dạy đã giúp các học viên nhận thức rõ hơn về vị trí, chức trách, nhiệm vụ và những yêu cầu cần có đối với công chức giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương.

Đặc biệt, với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, khóa học đã giúp các học viên nhận thức được thách thức đang đặt ra của nền hành chính nhà nước, yêu cầu phát triển của đất nước trên các lĩnh vực và có tư duy chiến lược, khả năng vận dụng, tổ chức triển khai hoạt động quản lý đảm bảo hiệu lực, hiệu quả đối với ngành, lĩnh vực mình quản lý. Trên cơ sở đó giúp các học viên có khả năng chủ trì, đề xuất, xây dựng phương hướng phát triển và các chính sách thuộc ngành lĩnh vực phụ trách. Khóa học cũng giúp các học viên tiếp cận được các kỹ năng quản lý khoa học, hình thành cơ sở để thực hiện kỹ năng này trong thực tế công việc hàng ngày; đồng thời học viên có khả năng sử dụng đầy đủ, hiệu quả các công cụ quản lý và các nguồn lực của ngành, lĩnh vực để phục vụ các mục tiêu đặt ra.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy và đại diện lãnh đạo Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh trao giấy khen cho các học viên xuất sắc(Ảnh: Y Trang)
Với tinh thần học tập nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao của các học viên, khóa học đã diễn ra thành công, đảm bảo đúng quy chế. Theo báo cáo của Ban tổ chức lớp học, lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương có tổng số 96 học viên (29 nữ, 67 nam). 100% các học viên đảm bảo đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học (xếp loại giỏi là 17/96, chiếm 17,7%; loại khóa 79/96, chiếm 82,3%), 13 học viên đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của lớp được nhận Giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Học viện.

VD 

Print
914 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top