TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

02 trọng tài Việt Nam tham dự khóa đào tạo trọng tài do Liên đoàn Bóng chuyền châu Á tổ chức

2765 Lượt xem

Diễn ra từ ngày 23/5 đến 29/5, tại Trung tâm phát triển FIVB của Thái Lan khóa học trọng tài do Liên đoàn bóng chuyền châu Á tổ chức có sự góp mặt của 24 trọng tài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự gồm: Bangladesh, Malaysia, Mông Cổ, New Zealand, Pakistan, Singapore, Turkmenistan, Việt Nam và Thái Lan.

Khóa học trọng tài do Liên đoàn Bóng chuyền châu Á tổ chức có sự tham dự của 24 học viên đến từ các quốc gia trong khu vực (Ảnh: volleyball.vn)
Theo chương trình, tham dự khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần lý thuyết diễn ra tại Văn phòng Thể thao của Đại học Ramkhamhaeng, phần thực hành sẽ diễn ra tại NTĐ Ramkhamhaeng. Tham gia giảng dạy tại khóa học là các giảng viên hàng đầu của bóng chuyền khu vực gồm Chủ tịch Ủy ban trọng tài AVC là ông Songsak Chareonpong và Ủy viên của AVC là ông Abdullah Alenezi đến từ Kuwait.

Khóa học được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các học viên là các trọng tài của các quốc gia trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn, kịp thời nắm bắt những kiến thức mới cũng như cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác trọng tài. Qua đó, giúp nâng cao trình độ cho các trọng tài của các quốc gia và các vùng lãnh thổ trong khu vực, bởi chính các trọng tài này sẽ là những người điều hành các giải đấy của châu Á trong tương lai. Quan trọng hơn, sau khóa học, các ứng viên này sẽ có thêm kinh nghiệm, mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết đủ khả năng tiếp tục tham dự các khoá học và được thăng cấp trở thành các trọng tài quốc tế theo tiêu chí của FIVB quy định.

Đại diện của Việt Nam có 2 trọng tài tham dự khóa học đó là bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Sở VHTTDL Vĩnh Long) và ông Nguyễn Hồng Tín thuộc Trường CĐSP Đồng Đế - Nha Trang - Khánh Hòa.

HP

Print
2765 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top