TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao kỹ năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực TDTT

623 Lượt xem

Sau 3 ngày học tập nghiêm túc, chiều ngày 23/1,  lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực TDTT được tổ chức tại Hà Nội đã khép lại thành công với chất lượng cao.

Phát biểu tại lễ bế giảng bà Bùi Việt Hà – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Tổng cục Thể dục Thể thao đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc, cầu thị của hơn 50 học viên tham dự khóa học đến từ các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao. Đồng thời khẳng định, những kiến thức mà học viên thu nạp được từ khóa học lần này rất hữu ích, phục vụ tốt cho công tác quản lý, làm việc tại mỗi cơ quan, đơn vị mà các học viên đang công tác.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ bế mạc 

Khép lại khóa học, nhiều kiến thức mới được trang bị cho học viên về nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác quản lý nhà nước về TDTT cũng như mở rộng một số nội dung về vai trò của kinh tế thể thao và công tác truyền thông trong tổ chức các hoạt động thi đấu, sự kiện thể thao.

Tại lễ bế giảng, học viên Đàm Thanh Xuân đại diện cho các học viên tham dự khóa học lần này đã gửi lời cảm ơn tới các giảng viên; những tâm huyết và kiến thức mới qua các chuyên đề là rất bổ ích, góp phần giúp học viên lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm, bài học thực tiễn quý giá để áp dụng và triển khai tại mỗi cơ quan, vị trí mà học viên đang đảm trách.

N.H

 

Print
623 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top