TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
 1. TRANG CHỦ
 2. GIỚI THIỆU
 3. TIN TỨC SỰ KIỆN
 4. CHUYÊN NGÀNH
 5. ẢNH - VIDEO
 6. VĂN BẢN PHÁP QUY
 7. LIÊN HỆ

Cái cách hành chính

Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang: xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch và vững mạnh

1865 Lượt xem

Nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính để tiếp tục xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, trong đó đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính bảo đảm không có thủ tục hành chính, quy định hành chính gây phiền hà, khó khăn khi giải quyết công việc cho tổ chức, cá nhân, Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang đã đưa ra 6 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

Theo đó, sẽ tập trung cải cách công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, đặc biệt tăng cường vai trò và trách nhiệm của Lãnh đạo Sở và Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang trong việc phối hợp, triển khai cải cách hành chính. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền về cải cách hành chính tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ; Gắn việc tuyên truyền thực hiện cải cách hành chính với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cải cách thể chế và cải cách thủ tục hành chính là 2 nhiệm vụ trọng tâm trong 6 nhiệm vụ của Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang, trong đó năm 2015, Sở đã ban hành danh mục thủ tục hành chính giải quyết theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông và tiến hành rà soát các văn bản liên quan đến quy định thủ tục hành chính trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của ngành. Từ đó, tiến hành sửa đổi, bổ sung, thay thế những thủ tục không phù hợp. Bên cạnh đó, Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang đã tổ chức công bố công khai thủ tục hành chính, tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của các cá nhân, tổ chức về quy định hành chính.

Cùng với việc cải cách hành chính, Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang cũng chú trọng đến việc đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Theo đó, Sở đã tiến hành xây dựng cơ cấu cán bộ, công chức, viên chức hợp lý gắn với từng vị trí việc làm cụ thể. Tăng cường công tác đào tạo, tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ công chức, viên chức của Sở để đáp ứng được nhiệm vụ trong giai đoạn sắp tới.Song song với đó là tiến hành việc cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước.

Bên cạnh đó, Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang tiến tới đổi mới, nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử của Sở, đưa ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý hành chính, xử lý quy trình nội bộ, trong giao dịch, thực hiện kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin của Sở năm 2015. Từng bước hiện đại hoá công sở cũng như ban hành Kế hoạch xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, mục tiêu chất lượng, chính sách chất lượng. Tiếp tục duy trì thực hiện cải tiến thường xuyên và áp dụng ISO 9001:2008 vào hoạt động của Sở.

KC

Print
1865 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức xem nhiều

 • Thể thao thành tích cao
 • Quan hệ quốc tế
 • Thể thao quốc tế
More

  Phòng tập Thể hình và Fitness của Phạm Văn Mách Phòng tập Thể hình và Fitness của Phạm Văn Mách
  Từ ngày khai trương (15/2) đến nay, sau hơn 2 tháng hoạt động, học viên của CLB đã vượt qua con số 200, là thành công bước đầu ngoài kế hoạch. Yếu tố quan trọng đem lại thành công của CLB đó chính là tên tuổi của Phạm Văn Mách đã thu hút khá đông...

  Những thay đổi của Luật Bóng chuyền giai đoạn 2013-2016 Những thay đổi của Luật Bóng chuyền giai đoạn 2013-2016
  Bên lề lớp đào tạo Trọng tài Bóng chuyền trong nhà năm 2014, do LĐBCVN phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức từ ngày 28/6 - 05/7, Trang tin TDTT đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trọng...

  Cú hích mới cho thể hình Tây Nam Bộ Cú hích mới cho thể hình Tây Nam Bộ
  Với sự kiện lực sĩ Nguyễn Anh Thông mang về HCV châu Á và thế giới đầu tiên từ trước đến nay, giới chuyên môn kỳ vọng sẽ tạo ra cú đột phá cho thể hình Cần Thơ nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung – còn rất tiềm năng.

  Không nội dung

  A problem occurred while loading content.

  TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
  CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
  Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
  Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
  Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
  Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

   

  CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
  Back To Top