CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT tổ chức gặp mặt báo chí Xuân Canh Tý

3766 Lượt xem

Trong không khí chuẩn bị đón xuân Canh Tý, Tổng cục Thể dục Thể thao đã tổ chức buổi gặp mặt các phóng viên, nhà báo theo dõi hoạt động Thể thao tại Hà Nội vào sáng 9/1. Buổi gặp mặt diễn ra dưới sự chủ trì của Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng. Cùng dự về phía lãnh đạo Tổng cục có các Phó Tổng cục trưởng: Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh.

Mở đầu buổi gặp mặt, ông Vương Bích Thắng đánh giá cao vai trò của đội ngũ phóng viên, nhà báo - đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước thời gian qua rất kịp thời phản ánh đầy đủ, chính xác các hoạt động của ngành TDTT; Đồng thời đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế, giúp lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao và các nhà quản lý, chuyên môn kịp thời điều chỉnh, bổ sung và đưa ra những giải pháp hợp lý hơn trong công tác phát triển thể thao đỉnh cao và thể thao quần chúng. Từ những phản ánh của các phóng viên, nhà báo đã giúp cho độc giả, người hâm mộ Việt Nam có góc nhìn đa chiều về bức tranh toàn cảnh sự phát triển ngày một mạnh mẽ của thể thao nước nhà.  

Image

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của báo chí, truyền thông tới ngành TDTT (Ảnh: Văn Duy)

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc tới các phóng viên, nhà báo,đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của báo giới như một kênh thông tin, truyền thông và phản biện rất quan trọng cho gành Thể dục Thể thao. 

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho hay: Năm 2019 là một năm đáng nhớ với nhiều thành tích nổi bật mà toàn ngành đã đạt được. được nhân dân và Chính phủ, báo chí truyền thông trong nước và quốc tế ghi nhận như: ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục Thể thao, thành tích nổi bật của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30… Đó chính là động lực để các nhà quản lý, chuyên môn, huấn luyện viên, vận động viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu tốt hơn nữa trong công việc và nhiệm vụ mình đang đảm trách góp phần đưa Thể thao Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tiến xa hơn trên đấu trường châu lục và thế giới.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, nhà báo Nguyễn Lưu gửi lời chúc mừng tới ngành Thể dục Thể thao Việt Nam đã có một năm thành công trên mọi “mặt trận”. Để có được điều đó là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của cả một tập thể từ cơ quan quản lý đến huấn luyện viên, vận động viên. Có lẽ, từ trước đến nay, ở thời điểm này Thể thao đang có giai đoạn đẹp nhất về thành tích và ở thế đang lên, chính vì thế, đây sẽ là cơ hội để ngành Thể dục Thể thao có những định hướng đúng đắn, phù hợp đưa Thể thao Việt Nam tiến ra sân chơi châu lục và thế giới như: Asian Games, Olympic… Ngoài việc, thành công từ SEA Games 30 thì lãnh đạo ngành cũng thẳng thắn nhìn nhận vào thành tích của vận động viên Việt Nam chưa có nhiều em đạt chuẩn Olympic. Thời gian tới, lãnh đạo ngành nên có hoạch định và kế hoạch đầu tư sớm và đúng, trúng góp phần đưa Thể thao Việt Nam có những bước tiến xa hơn nữa về thành tích.

Image

Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí (Ảnh: Văn Duy)

Cùng ý kiến trên, nhiều nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí đều cho rằng, Thành công của Thể thao Việt Nam trong năm 2019 hẳn đã quá rõ ràng. Tuy nhiên, dưới góc độ của các đơn vị truyền thông,để thành tích ấy trở nên vang dội hơn, đẹp đẽ hơn nữa trong lòng người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế,Tổng cục Thể dục Thể thao nên có các đầu mối, bộ phận phụ trách truyền thông đủ mạnh, kịp thời cung cấp các thông tin liên quan đến các hoạt động của toàn ngành tới các phóng viên, nhà báo. Có như vậy, việc quảng bá, tuyên truyền về hoạt động của ngành Thể dục Thể thao sẽ mang lại hiệu quả to lớn hơn.

Ghi nhận và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phóng viên, nhà báo chia sẻ trong buổi gặp mặt, nhất là những ý kiến đóng góp, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho biết: lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ sớm điều chỉnh và chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp, thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền của ngành trong thời gian tới.

Cùng với đó, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng bày tỏ niềm vui và xúc động khi buổi gặp mặt lần này có sự góp mặt của đông đảo cơ quan thông tấn, báo chí. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, quan tâm của đội ngũ phóng viên, nhà báo trong mọi hoạt động của ngành.

N.H

Print
3766 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top