CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Rà soát công tác chuẩn bị chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam

645 Lượt xem

Sáng 19/3, Ban tổ chức chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam - Ngày chạy Olympic và phát động giải chạy Báo Hànộimới mở rộng -Vì hòa bình lần thứ 49” đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hà Nội về công tác chuẩn bị cho sự kiện.

Chương trình sẽ diễn ra tại khu vực đến bà Kiệu (Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội) với sự tham gia của gần 5000 người và phát sóng trực tiếp trên VTV Cab vào sáng 24/3.

Image

Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến, PGĐ Sở VHTT Hà Nội Phạm Xuân Tài chủ trì buổi làm việc

Báo cáo tổng quan tại buổi làm việc ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng quản lý TDTT, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết: kịch bản nội dung chi tiết chương trình đã hoàn thiện xong. Riêng kịch bản trao thưởng cần phải điều chỉnh theo tình hình thực tế khi có danh sách tham dự chính thức của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Công tác trao thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cũng đã được lên kế hoạch chi tiết. Hiện các công tác chuẩn bị đều được đảm bảo tiến độ. 

Phía truyền hình VTV Cab cũng đã lên kế hoạch chi tiết và sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để triển khai các thiết bị xe màu, đảm bảo nguồn điện để vận hành cũng như xin ý kiến về việc sử dụng flycam trong quá trình diễn ra. Công tác lễ tân cũng đang tiếp tục làm việc với văn phòng Chủ tịch nước và văn phòng Chính phủ để khẳng định sự tham gia của lãnh đạo Đảng và nhà nước.

Phó cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa nhiều đơn vị, trong đó 2 đầu mối chính là Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hà Nội và Cục TDTT. Hiện tại, Cục TDTT cũng đã gửi giấy mời tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Trung ương. Tuy nhiên, với lịch công tác nhiều vì vậy, sẽ có những phương án dự phòng khi có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước hoặc Phó Thủ tướng Chính phủ. Phó cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng đề nghị xem xét phần kịch bản trao thưởng nên ngắn gọn, quy định trang phục với các vận động viên.

Chương trình truyền hình trực tiếp sẽ diễn ra trong thời lượng 1 giờ đến 1 giờ30 phút, vì thế, đề nghị truyền hình VTV Cab bám sát và điều chỉnh kịch bản theo tình hình thực tế. Công tác lễ tân đón tiếp đại biểu cũng phải đặc biệt lưu ý giữa hai đơn vị đảm bảo một cách trang trọng nhất.

Image

Họp rà soát công tác chuẩn bị chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam 

Ông Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hà Nội cùng nhất trí với việc rút ngắn kịch bản trao thưởng; đồng thời đề nghị Cục TDTT tiếp tục phối hợp thống nhất và điều chỉnh kịch bản để báo cáo lãnh đạo UBND thành phố khi có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự.

Phó Giám đốc Phạm Xuân Tài cũng đề nghị các bộ phận rà soát lại các công tác chuẩn bị, nếu có phát sinh phải báo cáo Ban tổ chức để kịp thời điều chỉnh, đảm bảo đúng tiến độ công việc. Theo đó, tất cả các bộ phận đều hoàn thiện công việc chậm nhất là 14h ngày 23/3 để tổng duyệt, kiểm tra tổng thể hoạt động của sự kiện chính. Đề nghị quận Hoàn Kiếm bố trí lực lượng quần chúng nhân dân tham dự cũng như trang phục phù hợp.

Đây là một sự kiện lớn, quan trọng, vì thế Phó Giám đốc Sở Phạm Xuân Tài đề nghị đẩy cao công tác an ninh, đảm bảo trật tự. Với số lượng người tham dự dự kiến 5000 người, vì thế cần tổ chức phân luồng giao thông từ phía ngoài và hướng dẫn cụ thể cho nhân dân tới dự. Sở Y tế cũng bố trí lực lượng 115 để ứng trực trong khi sự kiện diễn ra.

Bài và ảnh Bùi Lượng

Print
645 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top