CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Lễ trao tặng Huân chương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc khối cơ quan Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

5551 Lượt xem

Chiều ngày 14/1, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc khối cơ quan Bộ.

Image

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao tặng phần thưởng cao quý cho các tập thể và cá nhân (Ảnh: Văn Duy)

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã trao tặng phần thưởng cao quý cho các tập thể và cá nhân thuộc khối cơ quan Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh rằng đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước nhằm ghi nhận những thành tích vô cùng ấn tượng các tập thể và cá nhân đối với sự phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Các cá nhân và tập thể đã cho thấy sự đóng góp đa dạng trong các lĩnh vục khác nhau như: văn hóa, du lịch, xiếc và tạp kỹ, đào tạo, bản quyền tác giả, tổ chức cán bộ, khoa học công nghệ và môi trường, tài vụ kế hoạch, thủ tục hành chính...

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng gửi lời chúc mừng tới các tập thể và cá nhân được trao tặng phần thưởng hôm nay cũng như mong muốn các tập thể và cá nhân tiếp tục gắn bó với với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để có sự tham mưu, góp ý phát triển đất nước, con người Việt Nam theo định hướng xã hội chủ nghĩa, là tấm gương để các thế hệ tiếp theo học tập, phát triển đơn vị.

Thay mặt các tập thể và cá nhân được trao tặng phần thưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên đã bày tỏ lời cảm ơn, sự xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt hơn nữa là phần thưởng này đến với các tập thể và cá nhân trong bối cảnh sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch đạt được nhiều thành tựu vô cùng ấn tượng và đáng ghi nhận trong năm 2019.

Với cá nhân nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, thời gian công tác 40 năm 1 tháng tại các địa phương, tỉnh, thành phố đều nhận được sự cộng tác, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo, các đồng nghiệp, qua đó đồng chí vừa có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhưng vẫn giữ được tình cảm chân thành từ phía anh em đồng nghiệp. Đối với nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, đây là một dấu ấn không thể nào quên .

Image

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao tặng Huân chương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc khối cơ quan Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Ảnh: Văn Duy)

Nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên bày tỏ mong muốn các đồng chí đang công tác tiếp tục phấn đấu hơn nữa để cũng có được những dấu ấn tương tự thậm chí tốt hơn những thành tích mà mỗi tập thể và cá nhân được trao tặng hôm nay. Nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên cũng hy vọng các đồng chí, đồng nghiệp hăng say công tác, góp phần công sức vào phát triển sự nghiệp của toàn ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Cũng tại buổi Lễ, Nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã bày tỏ lời cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, các đồng chí trong Ban cán sự, các đồng chí lãnh đạo Bộ và các đồng chí công tác trong các Vụ, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp, tạo điều kiện để các tập thể và cá nhân trong buổi lễ trao tặng hôm nay có được phần thưởng và sự ghi nhận cao quý của Đảng, Nhà nước và toàn ngành.

Các tập thể và cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng và Chiến sĩ thi đua toàn quốc gồm:

Huân chương Lao động hạng Nhất (Vụ Tổ chức Cán bộ, Bà Đặng Thị Bích Liên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ông Vương Duy Biên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Huân chương Lao động hạng Nhì (Ông Nguyễn Văn Tuấn - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; Ông Hoàng Minh Khánh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam)

Huân chương Lao động hạng Ba (Vụ Gia đình; Ông Nguyễn Thế Hùng - Vụ trưởng Vụ Đào tạo; Ông Bùi Nguyên Hùng - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả; Bà Trần Thị Thanh Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Bà Đinh Nguyễn Phương Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và môi trường; Ông Nguyễn Kiều Linh - Phó Chánh Văn phòng Bộ; Bà Phạm Thị Hải Yến - Trưởng phòng Tài vụ, Kế toán, Văn phòng Bộ; bà Vũ Thị Ninh - Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Bộ)

Bằng khen Thủ tướng Chính phủ (Vụ Khoa học, Công nghệ và môi trường; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Võ Văn Tuấn - CVC Phòng Xây dựng cơ bản, Vụ Kế hoạch, Tài chính.

Chiến sĩ thi đua toàn quốc (Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội)

A.T

Print
5551 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top