CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Chương trình Vinh quang thể thao

706 Lượt xem

Nhằm rà soát lần cuối công tác chuẩn bị cho Chương trình Vinh Quang Thể thao Việt Nam diễn ra vào ngày 24/3, lãnh đạo Cục TDTT đã có buổi làm việc với các thành viên Ban tổ chức tại Hà Nội vào chiều ngày 19/3.

Chương trình Vinh Quang Thể thao Việt Nam sẽ gồm hai phần chính: chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động giải chạy chạy Báo Hà nội mới mở rộng - Vì hòa bình lần thứ 49.

Tính đến thời điểm này, các công việc liên quan như kịch bản, giấy mời, bộ nhận diện, sân khấu, các thủ tục liên quan đến khen thương cho các VĐV, HLV; trang phục cho các đại biểu tham dự và chạy hưởng ứng… đều đã hoàn tất. Ban Tổ chức cũng đã làm việc với Truyền hình Cab Việt Nam để thống nhất về chương trình phát sóng trực tiếp trên VTV Cab vào sáng ngày 24/3.

Image

Ông Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin -Truyền thông báo cáo về công tác chuẩn bị cho Chương trình

Dự kiến số lượng người tham dự Chương trình rất lớn, vì vậy Ban tổ chức đã phối hợp với Sở VH,TT Hà Nội xây dựng phương án cho công tác an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện.

Đối với công tác đón tiếp, sắp xếp chỗ ăn, ở của các VĐV, HLV tham dự Chương trình, Ban tổ chức cũng đã làm việc với Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đảm bảo theo đúng tinh thần chỉ đạo của Cục trưởng Đặng Hà Việt tại phiên họp trước đó là “Chăm lo việc đi lại, ăn ở cho các VĐV, HLV tham dự chương trình, đặc biệt là các VĐV trọng điểm đang trong quá trình chuẩn bị cho Olympic 2024. Có phương án bố trí người hỗ trợ hoặc có đường đi riêng cho các VĐV thể thao người khuyết tật dùng xe lăn khi lên nhận thưởng”.

Tại buổi làm việc, các thành viên Ban tổ chức cũng chia sẻ kinh nghiệm liên quan tới những nội dung của kịch bản về trao thưởng, đưa đón các đoàn HLV, VĐV, HLV, VĐV người khuyết tật dự Chương trình, đầu mối điều tiết mỗi nội dung, công tác lễ tân...

Image

Họp rà soát Chương trình vinh quang thể thao

Để Chương trình diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao nhất, Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh lưu ý Ban tổ chức cần chú ý phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đầu mối phụ trách. Vì đây là sự kiện ý nghĩa và trang trọng, Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh nhấn mạnh việc tham gia của toàn thể công chức, viên chức người lao động của Cục TDTT là điều tất yếu. 

Trên tinh thần làm việc trách nhiệm cao, cho tới thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất. Tuy nhiên,, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đề nghị các thành viên Ban tổ chức tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong triển khai nhiệm vụ để Chương trình diễn ra trang trọng và thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Bộ VHTTDL, Cục TDTT cùng với UBND thành phố Hà Nội, Sở VH,TT Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam - Ngày chạy Olympic và phát động giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng - Vì hòa bình lần thứ 49”. nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), Chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/3 tại khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu với số lượng người tham dự kiện khoảng 3000-5000 người.

Chương trình  là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ nhằm tôn vinh, khen thưởng các VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao khuyết tật xuất sắc mà còn là dịp để ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Thể thao Việt Nam trong suốt 78 năm qua. Là động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được đề ra trong năm 2024.

Thông qua sự kiện còn tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các cấp, các ngành, từ Thành phố đến cơ sở về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập TDTT trong việc nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân..

A.T, ảnh Văn Duy

Print
706 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top