CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương tới thăm và chúc mừng 78 năm Ngày thành lập ngành TDTT Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023)

438 Lượt xem

Sáng ngày 26/3, đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Vũ Thanh Mai - Phó Trưởng Ban, Ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Cục Thể dục Thể thao nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Thay mặt Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Vũ Thanh Mai đã ghi nhận những kết quả rất đáng tự hào mà ngành TDTT đạt được trong năm qua. Biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ Cục TDTT, đặc biệt là những cống hiến của các huấn luyện viên, vận động viên đã làm rạng danh Thể thao Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế lớn như SEA Games, các giải đấu mang tầm Châu lục và thế giới. Qua đó, giúp quảng bá, khẳng định vị thế bản sắc văn hóa dân tộc, đưa hình ảnh con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế xã hội quốc gia và tăng cường tình hữu nghị, giao lưu với nhiều quốc gia trên thế giới.

Image

Phó trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Vũ Thanh Mai (bên trái) đánh giá cao những kết quả mà ngành TDTT đạt được trong năm qua 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thanh Mai đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tập thể công chức, viên chức, nhân viên, huấn luyện viên, chuyên gia, vận động viên của ngành Thể dục Thể thao.

Đồng thời chia sẻ với ngành Thể dục Thể thao về những khó khăn vướng mắc trong việc quản lý, tham mưu các quy định về chính sách đặc thù, khắc phục những hạn chế, tồn động của ngành cùng như hoàn thiện cơ sở vật chất tại các Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia phục vụ cho tập luyện, thi đấu.  

Phó Cục trưởng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã tiếp đoàn và trân trọng trước những lời chúc tốt đẹp vì sự phát triển của Thể thao nước nhà nhân dịp kỷ niệm ngày Lễ ý nghĩa này. Đồng thời, lắng nghe các ý kiến trao đổi, đóng góp về sự nghiệp thể thao nước nhà trong công tác quản lý, định hướng phát triển ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Image

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Cục TDTT, Phó cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã nêu những kết quả nổi bật của Thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu gần nhất là toàn ngành đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những VĐV, HLV đạt thành tích cao, cũng như tham mưu với các địa phương tổ chức hưởng ướng các hoạt động thể dục thể thao hướng đến kỷ niệm 78 năm thành lập ngành Thể dục Thể thao.

Đặc biệt, đối với thể thao thành tích cao, các VĐV đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự các giải đấu quốc tế quan trọng diễn ra trong thời gian tới đây. Tính đến thời điểm này, Thể thao Việt Nam đã có 5 VĐV giành vé chính thức tham dự Olympic Paris 2024 ở các môn: Bắn súng, Boxing, Bơi, Xe đạp và còn nhiều môn thể thao khác vẫn đang được đặt kỳ vọng tiếp tục giành thêm vé đến kỳ thế vận hội mùa hè năm 2024 tại Pháp.

Image

Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng ngành Thể dục Thể thao nhân ngày 27/3

Nhân dịp buổi gặp mặt này, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến bày tỏ mong muốn trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục được đồng hành và nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Tuyên giáo Trung ương. Trên cơ sở đó, ngành sẽ không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và phát huy hơn nữa các thế mạnh, kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích cao, đưa ngành thể thao nước nhà ngày càng phát triển toàn diện.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tới thăm và chúc mừng Cục Thể dục Thể thao nhân ngày truyền thống của ngành.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

N.H

Print
438 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top