CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục trưởng Đặng Hà Việt thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành TDTT qua các thời kỳ

469 Lượt xem

Chiều 25/3, ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục TDTT đã tới chúc mừng, thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành TDTT qua các thời kỳ. Cùng đi còn có ông Tần Lê Minh - Chánh Văn phòng Cục TDTT.

Nói đến sự phát triển của Thể thao việt Nam trong 78 năm qua không thể không nhắc tới sự đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh và các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành TDTT. Cũng trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao, Cục trưởng Đặng Hà Việt đã tới chúc mừng, thăm hỏi nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Hà Quang Dự và nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái.

 

Image

Ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục Thể dục thể thao thăm hỏi nguyên Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao Hà Quang Dự

 

Thay mặt lãnh đạo Cục TDTT, Cục trưởng Đặng Hà Việt bày tỏ sự biết ơn chân thành đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Ngành qua các thời kỳ. Trong suốt 78 năm qua, ngành TDTT dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đã không ngừng phát triển và có được thành tích như ngày hôm nay, có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nguyên lãnh đạo Ngành. Ngay cả khi đã nghỉ hưu, ngành TDTT vẫn luôn nhận được sự quan tâm đóng góp của các đồng chí.

 

Nhân dịp này, Cục trưởng Đặng Hà Việt đã thông tin tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Ngành về những kết quả đạt được của Thể thao Việt Nam trong những năm qua cũng như những kế hoạch, chính sách phát triển TDTT trong thời gian tới. 

 

Image

Cục trưởng Đặng Hà Việt thông tin tình hình hoạt động Ngành trong thời gian qua

 

Phấn khởi trước những kết quả đạt được của Thể thao Việt Nam trong thời gian qua, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Hà Quang Dự mong muốn Cục TDTT đánh giá cao sự lớn mạnh của Thể thao nước nhà, thể hiện bằng việc không ngừng vươn xa trên đấu trường châu lục và quốc tế, ghi dấu ấn trên bản đồ thể thao thế giới. Ông Hà Quang Dự ghi nhận sự phát triển TDTT quần chúng, nâng cao sức khỏe của nhân dân. Ông cũng mong rằng, toàn Ngành sẽ tiếp tục đoàn kết, thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra đưa Thể thao Việt Nam ngày càng phát triển.

 

Nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái cũng cho rằng: cần nêu cao trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, nhất là người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác phát triển thể dục, thể thao. Tập trung phát triển thể thao chuyên nghiệp, thể thao thành tích cao, hoàn thiện hệ thống phát hiện, đào tạo VĐV, nhất là các môn thể thao Olympic trọng điểm.

 

Image

Ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục Thể dục thể thao thăm hỏi nguyên Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái

 

Lĩnh hội các ý kiến, Cục trưởng Đặng Hà Việt chúc các nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển Thể thao Việt Nam.

 

Cùng ngày, Cục trưởng Đặng Hà Việt cũng đã tới chúc mừng, thăm hỏi ông Vương Bích Thắng  - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.

Bài, ảnh: Bùi Lượng

Print
469 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top