CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” diễn ra lúc 7h30 ngày 24/3/2024

408 Lượt xem

Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 24/3/2024 tại khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu và xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/03/1946-27/03/2024) và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục.

Căn cứ vào kết quả của Cuộc bầu chọn, tại Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” lần này, các vận động viên, huấn luyện viên và các đội thể thao tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bằng khen của Ủy ban Olympic Việt Nam và đặc biệt là các vận động viên, huấn luyện viên có thành tích xuất sắc tại các đấu trường quốc tế lớn trong năm qua còn được nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Những phần thưởng cao quý này sẽ là động lực to lớn giúp các vận động viên tiếp tục cố gắng thi đấu để giành tấm vé tham dự Thế vận hội và thi đấu đạt thành tích xuất sắc.

Image

Với danh vị là Nhà tài trợ Kim cương nhiều năm của Chương trình, ông Lester Tan - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chia sẻ: “SABECO, thông qua thương hiệu Bia Saigon, vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Vinh quang Thể thao Việt Nam để tôn vinh các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu Việt Nam năm 2023. Chúng tôi tự hào vì những nỗ lực và cống hiến của họ đã góp phần làm rạng danh tên tuổi của Thể thao Việt Nam không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Những thành tích mà các vận động viên tiêu biểu Việt Nam đem về không chỉ là niềm tự hào cho chính bản thân họ, cho gia đình mà còn là niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Bia Saigon, với cam kết đóng góp thúc đẩy những thay đổi tích cực vì sự phát triển của Thể thao Việt Nam thông qua các dự án hỗ trợ tài năng trẻ nói chung, hưởng ứng chiến lược Quốc gia về phát triển Thể dục thể thao, chúng tôi tự hào khi có thể đồng hành và đóng góp phần nào trong hành trình chung để đem lại vinh quang cho Thể thao Việt Nam bằng những hành động thiết thực nhất”.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Báo Hànộimới tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49 - Vì hòa bình, năm 2024 được tổ chức với khoảng 4.500 người, trong đó có gần 1.000 vận động viên chuyên nghiệp tham gia chạy hưởng ứng.

KC

Print
408 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Thông báo

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top