TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

VĐV Việt Nam dự Olympic 2016 được nhận 1 tỷ đồng từ nhà tài trợ

1175 Lượt xem
Danh mục: Olympic rio 2016

Tin từ Ủy ban Olympic Việt Nam, mới đây Tập đoàn CMG Asia và Ủy ban Olympic Việt Nam đã tiến hành ký kết tài trợ, hỗ trợ cho các vận động viên Việt Nam đã giành vé và đang trên con đường đi tìm những tấm vé tiếp theo cho Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016.

Nói về gói hợp đồng tài trợ này, ông Trần Văn Mạnh Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho rằng: Chinh phục đấu trường Olympic của các VĐV Việt Nam vẫn là mục tiêu khó khăn, nhưng với việc tập trung cao độ các nguồn lực tài chính, dinh dưỡng, trang thiết bị dụng cụ, chăm sóc y học và các điều kiện cần thiết khác cho các VĐV, có sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp theo hướng xã hội hóa thể thao, chắc chắn các VĐV sẽ thể hiện những gì tốt nhất để mang vinh quang cho đất nước.

Đặc biệt, ở thời điểm này, các đội tuyển đang tập trung cao độ để tiếp tục giành thêm những vé tham  dự Olympic 2016 cho đoàn Thể thao Việt Nam. Để làm được việc đó, ngoài ngân sách nhà nước đầu tư, các VĐV rất cần thêm sự hỗ trợ từ các nguồn xã hội hóa để có được tâm thế tốt nhất trước khi bước vào chiến dịch giành vé Olympic căng thẳng và khốc liệt. Tương tự, các VĐV đã giành vé cũng sẽ có thêm điều kiện để hoàn thiện mình nhằm có thể mang giành thành tích tốt nhất cho Thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016.

Theo thỏa thuận hợp đồng đã được ký kết giữa Ủy ban Olympic Việt Nam và  Tập đoàn CMG Asia, khoản tài trợ có giá trị là 1 tỷ đồng gồm 500 triệu đồng tiền mặt và còn lại là các gói sản phẩm dịch vụ. Ủy ban Olympic Việt Nam cũng trích ra 20 triệu đồng/VĐV để trao trực tiếp cho các VĐV để chi phí cho cá nhân. Đặc biệt, các VĐV sẽ được thiết kế riêng một chương trình mang tên “Train like an Olympian – Tập luyện như VĐV Olympic”…

Tính đến thời điểm này, Thể thao Việt Nam đã giành được 16 suất chính thức dự Olympic 2016 gồm: Cử tạ là đội tuyển giành nhiều vé tham dự Olympic 2016 nhất cho thể thao Việt Nam với 4 vé (1 nữ, 3 nam), Rowing 1 vé, Thể dục dụng cụ (Phạm Phước Hưng và Phan Thị Hà Thanh), Đấu kiếm (Vũ Thành An, Nguyễn Thị Lệ Dung, Nguyễn Thị Như Hoa), Bơi (Nguyễn Thị Ánh Viên), Vật (Vũ Thị Hằng, Nguyễn Thị Lụa), Điền kinh (Nguyễn Thành Ngưng) và Bắn súng (Trần Quốc Cường, Hoàng Xuân Vinh).

N.H

Print
1175 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top