CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ủy ban Olympic Việt Nam lần đầu tiên tổ chức hội thảo về Marketing thể thao

1872 Lượt xem

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp cùng Quỹ đoàn kết Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic quốc tế tổ chức “Hội thảo Marketing thể thao” vào chiều ngày 19/08, tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức sự kiện về chuyên đề này.

 

Toàn cảnh Hội thảo (Ảnh: Q.Bảng)

 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh cho biết, mục đích sâu xa của việc tổ chức hội thảo chính là tạo cơ hội để mỗi học viên được tiếp cận gần hơn với khái niệm "Marketing trong thể thao". Đây cũng là dịp để mỗi người được lắng nghe những kiến thức mới từ giảng viên, được kể những câu chuyện trong quá trình làm truyền thông cho sự kiện thể thao và học hỏi thêm các kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế.

 

 

 

Với sự tham gia của gần 30 học viên, là đại diện đến từ các Vụ, đơn vị, Liên đoàn, Hiệp hội thể thao, hội thảo còn vinh hạnh có sự góp mặt của các cán bộ thể thao trẻ đến từ Ủy ban Olympic Lào và Ủy ban Olympic Campuchia. Giáo sư Alain Ferrand, Trưởng Khoa Quản lý thể thao của Đại học Poitiers (Pháp), người trực tiếp giảng dạy tại Hội thảo Marketing thể thao lần thứ nhất này đánh giá cao sự đa dạng về thành phần học viên, hứa hẹn những góc nhìn đa dạng và phong phú.

 

 

Theo kế hoạch, hội thảo sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 19 đến 24/08/2019, với các chủ đề xuyên suốt gồm: Chiến lược Marketing, Marketing và các giá trị Olympic, Phát triển thương hiệu của các tổ chức thể thao, Chiến lược tài trợ và xây dựng đối tác, và Marketing cho sự kiện thể thao. Ngay sau lễ khai mạc, các học viên đã được tiếp cận khái niệm cơ bản của “Chiến lược Marketing” và chia nhóm thảo luận những vấn đề liên quan.

Phương Ngọc

 

Print
1872 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top