TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trường Đại học TDTT Đà Nẵng: với công tác đảm bảo đề thi và bài thi(19:34 09/07/2008)

494 Lượt xem
Danh mục: Tuyển sinh 2008

Để kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2008 diễn ra an toàn, thành công, trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã có kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc bảo đảm an ninh và anh toàn cho kỳ thi, đặc biệt là đảm bảo về bí mật đề thi, bài thi trước, trong và sau kỳ thi.

 

Công tác bảo mật đề thi được thực hiện nghiêm ngặt
 

Để kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2008 diễn ra an toàn, thành công, trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã có kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc bảo đảm an ninh và anh toàn cho kỳ thi, đặc biệt là đảm bảo về bí mật đề thi, bài thi trước, trong và sau kỳ thi.

 

Giao nhận và bảo vệ đề thi văn hoá

 

Giao đề thi tới từng địa điểm thi
 

 

4h 30 phút sáng ngày 9/7/2008, tổ giao nhận và bảo vệ đề thi gồm 4 cán bộ, do ông Đặng Quốc Nam làm Trưởng ban đề thi bắt đầu xuất phát đến trường Đại học Đà Nẵng – cơ sở in sao đề thi để làm thủ tục giao nhận đề thi. Sau 30 phút, Đề thi đã được chuyển về trường Đại học TDTT Đà Nẵng và được lực lượng an ninh canh giữ cẩn thận. Đúng 6h 30 phút, xe trở đề thi tới các địa điểm thi để Trưởng ban đề thi làm thủ tục bàn giao đề thi cho trưởng ban coi thi của Hội đồng tuyển sinh.

Công tác giao nhận đề thi của trường Đại học TDTT Đà Nẵng được tiến hành nhanh gọn, thuận tiện và đảm bảo an toàn tuyệt mật theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Cất giữ bài thi của thí sinh

 

 

Bài thi của thí sinh được niêm phong và cất giữ cẩn thận

 

Chiều nay (9/7/2008) môn thi Toán kết thúc đã khép lại phần thi văn hoá, việc cất giữ bài thi của thí sinh được coi là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, ngay sau khi hết giờ thi, tất cả số bài làm của thí sinh được niêm phong ngay tại các địa điểm thi và nhanh chóng chuyển về trường Đại học TDTT Đà Nẵng cất giữ trước sự chứng kiến của thư ký Hội đồng tuyển sinh và lực lượng bảo vệ.

Để bảo đảm an toàn cho bài thi của thí sinh, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã cử lược lượng bảo vệ, thay nhau trực 24/24 giờ tại nơi cất giữ bài thi. Việc canh giữ bài thi được thực hiện nghiêm ngặt cho đến khi Hội đồng tuyển sinh tiến hành dọc phách, và chấm thi.

 

Hường, Thiện, Tuyến


Print
494 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top