TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: 57% thí sinh đăng ký dự thi(15:38 08/07/2008)

696 Lượt xem
Danh mục: Tuyển sinh 2008

Tính đến giờ phút này, đã có tới 3700 thí sinh về đăng ký dự thi. Nếu so với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi là 6516 hồ sơ, số thí sinh đăng ký dự thi chiếm 57%. Nếu so với kỳ thi tuyển sinh năm 2007 (6200 hồ sơ đăng ký và 3037 thí sinh dự thi, chiếm 49%) thì con số năm nay đã cao hơn rất nhiều.

Từ hôm qua (7/7), hàng nghìn thí sinh đổ về trường thực hiện các thủ tục dự thi và chuẩn bị cho kỳ thi tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2008. HĐTS đã lên kế hoạch chi tiết và thực hiện chu đáo vấn đề này.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi
 

 

Ngay từ khi mới vào trường, nhóm phóng viên chúng tôi đã được chỉ dẫn nhiệt tình từ đội ngũ tình nguyện viên. Tất cả các thí sinh đến làm thủ tục tại địa điểm Hội trường C, tại đây, các bàn đón tiếp thí sinh được chia theo phòng để các thí sinh dễ dàng tìm đến địa điểm đăng ký. Mỗi bàn đón tiếp được bố trí 2 cán bộ (cán bộ thu tiền và cán bộ làm thủ tục) và hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh đăng ký làm đúng các thủ tục cần thiết.

Ngoài ra, HĐTS còn bố trí các bảng chỉ dẫn như: sơ đồ chỉ dẫn về đón tiếp, địa điểm thi văn hoá và môn thi năng khiếu, bản hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi... Đồng thờiCác thí sinh đến đây có thể đọc bảng chỉ dẫn và thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng.

Lực lượng tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh
 

 

Bên cạnh việc hoàn tất thủ tục dự thi, các thí sinh đến dự thi được hướng dẫn về nơi ở (ký túc xá của Nhà trường) và làm các thủ tục ngay tại Hội trường này.

Ngay từ ngày đón tiếp, HĐTS đã bố trí lực lượng bảo vệ, tình nguyện viên khắp các địa điểm đón tiếp, đường đi, ký túc xá... nhằm hỗ trợ và đảm bảo an ninh, an toàn cho các thí sinh về dự thi và phụ huynh thí sinh.

Tránh trường hợp các thí sinh dự thi khi đến phòng thi lại... quên hay làm mất giấy báo dự thi, HĐTS đã bố trí để cán bộ coi thi sẽ giữ lại giấy báo dự thi khi các thí sinh đến đăng ký thủ tục dự thi. Hoạt động này hết sức có ý nghĩa, sẽ đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh dự thi, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra

Các bảng thông báo như thế này được bố trí xung quanh địa điểm đón tiếp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo dõi 
 

 

Tính đến giờ phút này, đã có tới 3700 thí sinh về đăng ký dự thi. Nếu so với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi là 6516 hồ sơ, số thí sinh đăng ký dự thi chiếm 57%. Nếu so với kỳ thi tuyển sinh năm 2007 (6200 hồ sơ đăng ký và 3037 thí sinh dự thi, chiếm 49%) thì con số năm nay đã cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, hiện tượng người dân xung quanh trụ sở Nhà trường đến nơi đón tiếp để "mời gọi" thí sinh về trọ vẫn còn tồn tại, chưa được giải quyết dứt điểm. Đến thời điểm này, tất cả các phòng của ký túc xá Nhà trường đã hết chỗ nên việc các thí sinh và phụ huynh phải ở ngoài trường là không tránh khỏi.

 

Bài, ảnh: NPV.BN

Print
696 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top