CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

TP.Vũng Tàu hưởng ứng Ngày chạy Olympic bằng cách leo núi

424 Lượt xem

Sáng 25-3, UBND TP. Vũng Tàu đã tổ chức Giải leo núi Nhỏ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Gần 2.000 người đã tích cực tham gia sự kiện hấp dẫn này.

Các VĐV nghiệp dư tich cực tham gia giải đấu (Ảnh: KT)

Tham dự có các đồng chí: Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu; Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu, cùng đại diện các sở, ngành và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, xã, phường, trường học trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Ngân, Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu nhấn mạnh: Giải đi bộ leo núi lần này là một trong những hoạt động thường niên của phong trào TDTT quần chúng tại TP.Vũng Tàu nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ VI với mục tiêu: “Khỏe để xây dựng TP.Vũng Tàu là đô thị loại I “xanh, sạch, đẹp, thân thiện, ấn tượng”, là trung tâm du lịch của tỉnh”.

BTC trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc  (Ảnh: KT)

Sau lễ khai mạc, gần 2.000 người xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh (160, Hạ Long) đi bộ đồng hành leo núi Nhỏ với đích đến là ngọn hải đăng. Với tổng chiều dài khoảng 2,5km, các VĐV đã hoàn thành cuộc thi sau gần 40 phút. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải cho các VĐV giành thành tích xuất sắc.

Với hình thức tổ chức phong phú này, TP.Vũng Tàu đã thực hiện đúng tinh thần mỗi người dân tự tìm cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể trạng.

Ngoài mục đích thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2018); 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Giải leo núi Nhỏ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 còn góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Thùy Anh

Print
424 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top