TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gửi LĐBĐVN về việc chấn chỉnh công tác tổ chức giải vô địch quốc gia 2014

4426 Lượt xem

Ngày 29/7/2014, Tổng cục TDTT đã có công văn số 876/TCTDTT-TTTTCII gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc chấn chỉnh công tác tổ chức giải Bóng đá Quốc gia năm 2014.

Công văn nêu rõ: “V.League 2014 đã đi được 20 vòng đấu, chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc và nhìn chung công tác tổ chức và điều hành giải đấu trong một số lượt đấu có chuyển biến tích cực…Một số trận đấu đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ do có chất lượng chuyên môn cao, tính chất cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên, trong một số lượt trận đấu vừa qua đã xuất hiện nhiều trận thi đấu bạo lực khiến một số cầu thủ bị chấn thương nặng (Than Quảng Ninh gặp HAGL, An Giang gặp Than Quảng Ninh). Một số trận đấu các cầu thủ đã bán độ, dàn xếp tỷ số, một số cầu thủ bị công an triệu tập, bắt giữ (CLB Ninh Bình, Đồng Nai) tạo dư luận không tốt”.

Trước thực tế đó, Tổng cục TDTT yêu cầu VFF chỉ đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) và Ban kỷ luật xử lý nghiêm các tình huống bạo lực để đảm bảo tính khách quan và chính xác cho các trận đấu.

BTC giải phối hợp với các địa phương, các cơ quan chức năng, BTC các địa phương, các CLB thực hiện nghiêm túc các quy định của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, đặc biệt tăng cường kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị trận đấu, có những phương án dự báo để tăng cường công tác an ninh, an toàn, y tế tại các sân ở ai lượt trận cuối, có những biện pháp giáo dục cầu thủ về đạo đức nghề nghiệp, kiên quyết xử lý nghiêm đối với các hành vi bán độ, dàn xếp tỷ số, bạo lực sân cỏ”.

VD

Print
4426 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top