CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT chúc mừng Tân Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải

2707 Lượt xem

Chiều nay 13/10, Tổng cục TDTT đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải được nhận nhiệm vụ mới với chức danh Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí trang trọng, ấm cúng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải xúc động chia sẻ về quá trình làm việc và gắn bó với ngành TDTT trong những năm qua. Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải cho biết: Qua một thời gian dài làm việc, gắn bó với ngành TDTT trên cương vị là Thứ trưởng Bộ VHTTDL, trực tiếp phụ trách Tổng cục TDTT đã giúp tôi hiểu rõ hơn về những khó khăn và thành công của nền Thể thao nước nhà. Thực tế cho thấy, Thể dục Thể thao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định Chính trị quốc gia.

Trong suốt thời gian đồng hành cùng Thể thao nước nhà, bản thân Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải

rất xúc động, tự hào về hình ảnh vận động viên Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực, quyết tâm và tỏa sáng ở các đấu trường Thể thao quốc tế lớn. Qua đó, những giá trị cao đẹp về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam được nâng tầm, quảng bá tới bạn bè quốc tế một cách sâu rộng. Bên cạnh đó, chính các hoạt động Thể dục Thể thao đã tạo được sức lan tỏa, khơi dậy tinh thần dân tộc, những giá trị cốt lõi tốt đẹp về văn hóa truyền thống Việt Nam. Điều này, không phải bất kỳ Bộ, ngành nào cũng có thể làm được.

Một điều đặc biệt đáng trân trọng và ghi nhận hơn cả chính là toàn ngành TDTT thời gian qua đã vượt qua những khó khăn để hoạch định hướng phát triển phù hợp với điều kiện thực tiễn. Kết quả đã minh chứng bằng hàng loạt những thành công vang dội trên đấu trường quốc tế được đông đảo quần chúng nhân dân cả nước ghi nhận, Đảng và Nhà nước đánh giá cao. Hình ảnh các tuyển thủ Bóng đá nam, nữ Việt Nam thi đấu quả cảm, hết mình, tỏa sáng ở đấu trường Châu lục, khu vực… Tấm Huy chương Olympic danh giá của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hay những tấm Huy chương Vàng đến từ nhiều môn thể thao Olympic khác, những tấm gương vận động viên vượt khó, khát khao được cống hiến mang vinh quang về cho Tổ quốc… đã minh chứng cho một định hướng đúng đắn, tập thể đoàn kết, vững mạnh của ngành TDTT.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi lễ 

Nhân đây, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải ghi nhận và đánh giá cao những thành công của toàn ngành TDTT đã đạt được trong những năm qua; đồng thời hy vọng toàn ngành sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp hơn nữa ở cả hoạt động Thể thao quần chúng và Thể thao thành tích cao.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, lãnh đạo ngành TDTT thời gian qua luôn đồng hành và tham mưu, tư vấn trong công việc giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác tại Bộ VHTTDL.

Ông Lê Khánh Hải khẳng định: mặc dù không còn công tác tại Bộ và quản lý trực tiếp ngành TDTT nhưng bản thân ông luôn thấy gắn bó với ngành và sẽ luôn ủng hộ, theo dõi sự phát triển của Thể thao Việt Nam. Ông Lê Khánh Hải tin tưởng, với bộ máy quản lý hiện tại, cùng sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn chắc chắn ngành TDTT sẽ còn vươn xa và đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong thời gian tới.

Cảm động trước những chia sẻ và đánh giá cao từ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn

đã gửi lời chúc mừng tới Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải khi đảm nhận công việc ở cương vị mới. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn khẳng định

Ngành TDTT có được những bước tiến mạnh mẽ về thành tích trong thời gian qua có dấu ấn không nhỏ về sự quan tâm, chỉ đạo của Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải. Thay mặt Tổng cục TDTT, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn mong muốn Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải tiếp tục ủng hộ, theo dõi và tạo những điều kiện thuận lợi giúp ngành TDTT nước nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ông Lê Khánh Hải, sinh ngày 27/5/1966 tại Quảng Trị. Ông từng theo học Trường kỹ thuật quân sự, và công tác tại Bộ Tư lệnh QK7-TPHCM.

Ông Lê Khánh Hải được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch lần đầu vào tháng 6/2010 và được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vào các năm 2016 và 2020.

Trước đó, ông trải qua nhiều vụ trí công tác khác nhau tại Công ty vận tải Biển Việt Nam; Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển văn hóa, doanh nghiệp loại I thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Bài, ảnh NH

Print
2707 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top