TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tiểu ban Lễ tân khánh tiết trao giấy chứng nhận cho các TNV phục vụ SEA Games 31

2479 Lượt xem

Sáng 10/6, tại trụ sở Tổng cục TDTT, Tiểu ban lễ tân khánh tiết đã tổ chức buổi gặp mặt và trao giấy chứng nhận cho đại diện các tình nguyện viên tham gia phục vụ SEA Games 31.

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Tiểu ban lễ tân khánh tiết SEA Games 31 Nguyễn Danh Hoàng Việt đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật và khả năng ngoại ngữ tốt của các Tình nguyện viên. Những đóng góp, sự cống hiến của mỗi cá nhân tình nguyện viên đã góp phần tạo nên thành công chung của kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.  

Ông Nguyễn Hải Đường trao giấy chứng nhận cho các tình nguyện viên

Ông Nguyễn Danh Hoàng Việt khẳng định: Những gương mặt tình nguyện viên có mặt hôm nay là các Trưởng nhóm, đại diện cho hàng nghìn tình nguyện viên đến từ trường Đại học Hà Nội và Đại học Mở tham gia phục vụ tại các tiểu ban gồm: Trung tâm điều hành, Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật, tiểu ban Thông tin – Truyền thông, Tiểu ban khai, bế mạc… Đội ngũ tình nguyện viên đã trở thành cầu nối, gắn kết giữa 11 đoàn thể thao trong khu vực Đông Nam Á và các tiểu ban khác với ban tổ chức SEA Games 31 để đảm bảo các hoạt động của Đại hội diễn ra thông suốt, an toàn, hiệu quả.

Trong suốt thời gian SEA Games 31 diễn ra, đội ngũ tình nguyện viên làm rất tốt nhiệm vụ của mình và trở thành đại sứ, quảng bá về văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

So với các kỳ Đại hội trước, SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam lần này, đội ngũ tình nguyện viên, cổ động viên Việt Nam đã tạo điểm nhấn rõ nét với nhiều hình ảnh, dấu ấn đẹp mắt đối với người dân trong nước và bạn bè quốc tế về đất nước, con người Việt Nam hài hòa, thân thiện, mến khách.

Các TNV chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Tiểu ban Lễ tân khánh tiết

Ông Nguyễn Hải Đường – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cụ TDTT, Phó trưởng tiểu ban lễ tân khánh tiết cho rằng: Quãng thời gian tham gia công tác tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31 không dài nhưng cũng đủ giúp các bạn sinh viên đến từ 2 trường Đại học Hà Nội và Đại học Mở có những trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời của mình. Đặc biệt, đây sẽ là một trong những quãng thời gian đẹp nhất đối với mỗi sinh viên, là hành trang tuyệt vời giúp các em thêm tự tin bước vào cuộc sống sau khi ra trường. Rất có thể, một trong số các tình nguyện viên sau này sẽ trở thành những đồng nghiệp, làm việc hoạt động trong lĩnh vực TDTT, điều đó càng trở nên ý nghĩa hơn khi nhớ lại quãng thời gian tham gia làm việc, phục vụ SEA Games 31.

Chia sẻ về những kỷ niệm đẹp về quãng thời gian tham gia công tác tình nguyện viên, sinh viên Duy Vũ đến từ Đại học Mở cho biết: Với 3 tuần liên tục từ 7h sáng cho đến 22h tại sân bay quốc tế Nội Bài, chúng em thực hiện nhiệm vụ đón, hỗ trợ các đoàn thể thao tham dự SEA Games hoàn tất công tác nhập cảnh, hướng dẫn ra xe, cũng như cập nhật các thông tin về địa điểm thi đấu... Mặc dù, tốc độ làm việc liên tục, khá mệt, song cá nhân em cũng như các bạn đều rất vui và tự hào khi được giao nhiệm vụ này. Đặc biệt, trong quá trình làm việc, có một số thành viên của đoàn Thái Lan, Lào... giành rất nhiều tình cảm, yêu mến tới đất nước Việt Nam và luôn tỏ ra hài lòng về sự phối hợp, hỗ trợ từ phía Việt Nam khi tham dự SEA Games 31.

Cùng với đó, sinh viên Trần Thu Thảo – khoa tiếng Pháp, Đại học Hà Nội bồi hồi nhớ lại những cảm xúc khi trong quá trình tham gia công tác tình nguyện viên. "Những ngày diễn ra SEA Games 31 là những ngày gần như em không còn để ý đến thời gian, lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng với các hoạt động liên tục của các đoàn Thể thao. Từ trước đến nay em chưa bao giờ được va chạm với nhiều đoàn quốc tế và tốc độ làm việc liên tục như thế. Đây là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa, đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên của em.

Kết thúc cuộc gặp mặt, thay mặt tiểu ban lễ tân khánh tiết, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt và ông Nguyễn Hải Đường đã trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho các tình nguyện viên.

N. H

Print
2479 Đánh giá bài viết này:
2.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top