CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thứ trưởng Nguyễn Danh Thái chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam

1605 Lượt xem

Trải qua 90 phút thi đấu chính thức và 2 hiệp phụ với thế trận cân bằng, các cô gái của cả hai đội tuyển đã không ghi được bàn thắng nào vào lưới đối phương và phải phân thắng bại bằng đá chấm 11m. Với tâm lý khá thoải mái, tự tin đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0 trước Thái Lan, giành lại ngôi vị vô địch số 1 Đông Nam Á.

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển Bóng đá nữ
 hiện lên gương mặt của Thứ trưởng Nguyễn Danh Thái
(Ảnh: HTH) 

Tuyệt vời, trên cả tuyệt vời là tất cả những gì mà chúng ta đều cảm nhận được sau trận đấu chung kết môn Bóng đá nữ giữa Việt Nam gặp Thái Lan. Niềm hạnh phúc lòng tự hào dân tộc phút chốc được thăng hoa, các cô gái Vàng của chúng ta đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn và rất ấn tượng.

... Hân hoa trong niềm vui chiến thắng  (Ảnh: HTH )

Trải qua 90 phút thi đấu chính thức và 2 hiệp phụ với thế trận cân bằng, các cô gái của cả hai đội tuyển đã không ghi được bàn thắng nào vào lưới đối phương và phải phân thắng bại bằng đá chấm 11m. Với tâm lý khá thoải mái, tự tin đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0 trước Thái Lan, giành lại ngôi vị vô địch số 1 Đông Nam Á. Cả sân vận động Chaoanavong như nổ tung trong niềm vui chiến thắng, các cô gái Vàng của môn thể thao Vua này đã mang về niềm vui lớn cho người hâm mộ cả nước.

Các cô gái vàng đã làm nức lòng người hâm mộ với trận cầu hấp dẫn
(Ảnh: HTH)

Tham gia dự khán trận đấu này, Thứ trưởng thường trực Bộ VH,TT&DL Nguyễn Danh Thái đã tỏ ra rất hài lòng với những gì mà Bóng đá nữ Việt Nam đã đạt được tại SEA Games này. Chia sẻ cảm xúc của niềm vui chiến thắng với các phóng viên Trang tin Thể dục thể thao Việt Nam tham gia tác nghiệp tại SEA Games này, Thứ trưởng Nguyễn Danh Thái cho biết: "Rất đáng khen ngợi cho các cầu thủ Việt Nam, họ đã giữ được tâm lý và sức khoẻ tốt cho đến phút thi đấu cuối cùng và kết quả là chúng ta đã giành chiến thắng, xin chúc mừng cho đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam".

Ngày 17/12, các cầu thủ của đội Bóng đá nam Việt Nam sẽ bước vào trận đấu chung kết gặp Malaysia. Niềm vui sẽ được nhân đôi khi các cầu thủ cũng giữ được sức khoẻ và tâm lý tốt để thi đấu thành công như đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam ngày hôm nay.


Thiện Hương Hường

Print
1605 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top