TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31

2368 Lượt xem

Sáng 17/3, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã có chuyến thăm và kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31 - Việt Nam) của các đội tuyển quốc gia tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Cùng đi còn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cùng đoàn công tác đã tới thăm cơ sở vật chất, tìm hiểu về chế độ tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi, thăm hỏi, động viên tinh thần VĐV của các đội tuyển quốc gia đang tập trung tập luyện tại Trung tâm.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương thắp hương tại Tượng Đài Bác Hồ

Báo cáo Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương, HLV trưởng các đội tuyển khẳng định các VĐV đều đang tích cực tập luyện, tập trung tuyệt đối cho mục tiêu đặt ra tại SEA Games 31. Bên cạnh đó, công tác ăn, ở, sinh hoạt ngoại khóa cũng được Trung tâm HLTT Quốc gia Hà Nội tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể. Chính vì vậy, đội tuyển Vovinam mặc dù mới ra Hà Nội tập trung được hai ngày nhưng đã nhanh chóng ổn định để tập luyện.

Chia sẻ thêm những khó khăn gặp phải trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV trưởng đội tuyển Điền kinh và Bắn súng cho biết, đường piste mà các VĐV tập luyện mỗi ngày đã quá cũ, lớp phủ bề mặt đã hết độ đàn hồi, rất dễ xảy ra chấn thương cùng với đó hạ tầng cơ sở thi đấu của môn Bắn súng đã xuống cấp cần phải được cải tạo, sửa chữa kịp thời.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của  các HLV, VĐV đang tập luyện tại Trung tâm HLTT Quốc gia Hà Nội trong thời gian qua, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh, để có được kết quả như hiện tại, các HLV, VĐV các đội tuyển quốc gia đã phải trải qua một quá trình dài phấn đấu, nỗ lực hết mình. Chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất mà Trung tâm đang phải đối mặt, Thứ trưởng đề nghị Tổng cục TDTT quan tâm, đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất, cải tạo đường piste trong năm nay để đáp ứng nhu cầu huấn luyện, tập luyện không chỉ để phục vụ cho SEA Games 31 sắp tới mà để các VĐV tích cực tập luyện hướng tới những mục tiêu xa hơn tại ASIAN Games 2022 ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng đã thăm hỏi, động viên các VĐV, đồng thời đưa ra những chỉ đạo sâu sát đối với công tác huấn luyện, tập luyện, yêu cầu các HLV, VĐV đảm bảo chuẩn bị tốt tinh thần, sức khỏe cho những giải đấu sắp tới.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương lưu ý rằng ngoài việc nỗ lực tập luyện, những vấn đề khác như giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao đời sống cho VĐV phải được thực hiện chu đáo, đầy đủ, phấn đấu tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển quốc gia rèn luyện, tập huấn. Đồng thời, trước tình hình diễn biến của dịch bệnh còn chưa được khống chế an toàn, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng đề nghị các HLV, VĐV phải có ý thức tự bảo vệ, thực hiện đúng các khuyến cáo về phòng chống dịch.

Thứ trưởng thăm tuyển  Bắn cung

Tại Trung tâm HLTT Quốc gia Hà Nội, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã cùng đoàn công tác, lãnh đạo Trung tâm trồng cây lưu niệm nhằm khuyến khích, phát động xây dựng môi trường tập luyện xanh, sạch.

Trước đó, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng đã có chuyến thăm và  kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị lực lượng tham dự SEA Games 31 tại Trung tâm HLTT Quốc gia Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và kiểm tra của Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương tại Trung tâm HLTT Quốc gia Hà Nội:

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Bác Hồ

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã cùng đoàn công tác, lãnh đạo Trung tâm trồng cây lưu niệm nhằm khuyến khích, phát động xây dựng môi trường tập luyện xanh, sạch.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương trồng cây lưu niệm nhằm khuyến khích, phát động xây dựng môi trường tập luyện xanh, sạch

Thứ trưởng thăm tuyển Bắn súng

Thứ trưởng trao đổi cùng huấn luyện viên trưởng tuyển Bắn Súng Việt Nam - bà Nguyễn Thị Nhung

Image

Các VĐV đội tuyển Bắn súng nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31

Thứ trưởng thăm tuyển Cử tạ ...

 

... tuyển Pencak Silat ...

... và tuyển Vovinam

Image

Bắn cung phấn đấu giành thành tích cao tại SEA Games 31

Bài: A.T, ảnh Văn Duy

Print
2368 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top