TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thành lập đoàn công tác khảo sát địa điểm lưu trú của SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

2208 Lượt xem

Đó là chỉ đạo của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Hồng Minh trong buổi làm việc với các thành viên Tiểu ban Hậu cần và Dịch vụ công cộng. Tại buổi làm việc, các thành viên Tiểu ban cũng đã thảo luận chi tiết các nội dung được xây dựng trong dự thảo kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11.

Phó Tổng cục trưởng, Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh đề nghị các thành viên dự họp tập trung thảo luận nhằm thống nhất các nội dung kế hoạch hoạt động, rà soát lần cuối quy chế hoạt động của Tiểu ban, trình Ban tổ chức phê duyệt. Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh cũng nhấn mạnh thời gian từ nay đến khi diễn ra SEA Games 31 không còn dài, chính vì vậy, đề nghị các thành viên Tiểu ban đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ, bên cạnh các công việc thường xuyên, công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 phải là ưu tiên hàng đầu.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh, Trưởng Tiểu ban Hậu cần và Dịch vụ công cộng chủ trì buổi làm việc

Báo cáo về những công việc đã triển khai, ông Tần Lê Minh – Chánh Văn phòng Tổng cục TDTT, Phó trưởng Tiểu ban cho biết: Hiện Tiểu ban đã xây dựng phương án cho một số khách sạn tổng hành dinh cũng như bố trí địa điểm cho bộ phận phát thẻ. Khách sạn cho đội cũng sẽ được bố trí theo môn. Tuy nhiên do số lượng khách sạn ở Hà Nội không nhiều nên cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Việc Tiểu ban cần triển khai trước mắt đó là tiến hành hợp đồng nguyên tắc với phía khách sạn, song song đó là triển khai việc tập huấn dịch vụ khách sạn…

Bà Trần Thị Thu Hà – Phó Chánh Văn phòng, thành viên Tiểu ban cho biết, qua quá trình khảo sát địa điểm khách sạn cho thấy, tại địa phương hệ thống khách sạn cơ bản đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng. Còn với hệ thống khách sạn tại Hà Nội, Tiểu ban đang xây dựng phương án đối với từng đối tượng như: quan chức quốc tế, các đoàn thể thao tham dự… Tuy nhiên, bà Trần Thị Thu Hà cũng đề nghị cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa Tiểu ban Chuyên môn Kỹ thuật và Tiểu ban Hậu cần và Dịch vụ công cộng để có con số chính xác VĐV, thành viên các đoàn thể thao nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bố trí khách sạn. Ngoài ra, bà Trần Thị Thu Hà cũng đề xuất việc cần làm trước mắt là cần thành lập đoàn khảo sát các khách sạn Hà Nội để Ban tổ chức xem xét, phê duyệt. Đồng thời cần thành lập tổ công tác theo dõi hệ thống khách sạn xuyên suốt từ nay cho tới khi Đại hội kết thúc và tổ Hậu cần để tiếp nhận, phân bổ các hạng mục tài trợ.

Tiểu ban Hậu cần và Dịch vụ công cộng: sớm thành lập đoàn công tác khảo sát địa điểm lưu trú của SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11

Kết luận tại buổi làm việc, Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh đề nghị các thành viên Tiểu ban trong thời gian tới cần tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong đó, đối với nhiệm vụ xây dựng phương án khách sạn, Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Mnh hoàn toàn thống nhất với kế hoạch công tác mà Tiểu ban đã xây dựng. Theo tiến độ công việc đưa ra, nội dung này phải hoàn thành trong tháng Tư, chính vì vậy, Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh đề nghị Tiểu ban cần tiến hành rà soát lại lịch thi đấu mà Tiểu ban Chuyên môn Kỹ thuật đã ban hành để thống kê số lượng khách sạn cho chính xác. Việc thành lập đoàn khảo sát phải được triển khai trong tuần tới, trong thành phần đoàn cần có sự tham gia của đại diện Sở du lịch. Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh cũng đề nghị xây dựng lực lượng nhân sự chi tiết để triển khai công việc được giao. Đối với việc triển khai kế hoạch và chủ trì tổ chức mua sắm hàng hóa, Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh đề nghị Tiểu ban tiến hành phối hợp với các Tiểu ban khác, rà soát danh mục mua sắm trang thiết bị trong tháng Tư để trình Ban tổ chức xem xét. 

Trưởng Tiểu ban Nguyễn Hồng Minh cho biết Tiểu ban sẽ tiến hành họp hàng tháng nhằm rà soát, lập tức rút kinh nghiệm hướng tới mục tiêu cuối cùng là triển khai hiệu quả công việc.

Bài, ảnh: A.T

Print
2208 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top