CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Sôi động Ngày hội Thể thao Hòa nhập tại TPHCM

Ngày 26-5, tại sân vận động Hoa Lư - TPHCM, Ngày hội Thể thao Hòa nhập đã được tổ chức bởi Tổ chức Special Olympics Việt Nam và Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, với sự tham dự của đông đảo các bạn trẻ. Tại chương trình có nhiều trò chơi vận động sôi nổi đã thu hút các em, góp phần lan tỏa bầu không khí lễ hội nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi sắp đến.

Tổ chức Special Olympics còn là tổ chức lớn nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe cho những người thiểu năng.

Tham gia chương trình có gần 400 người, gồm các em thiếu nhi, tình nguyện viên, phụ huynh, giáo viên… Đây là lần đầu tiên, tổ chức Special Olympics và Quỹ Foundation của công ty Decathlon Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình ngày hội thể thao dành riêng cho các vận động viên thiếu nhi đặc biệt tại Việt Nam. Decathlon thương hiệu thể thao từ châu Âu, là tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm thể thao.

Image

Chia sẻ tại chương trình, đại diện của Ban tổ chức đã bày tỏ lời cám ơn từ sự góp mặt của các vận động viên đến từ các CLB thể thao, các trường chuyên biệt, các trường hòa nhập, các nhóm gia đình đồng hành... đã góp phần đem lại nhiều sắc màu ở buổi sáng 26-5 thật đáng nhớ.

“Thông qua chương trình này, Quỹ Foundation Decathlon Việt Nam mong muốn tạo sân chơi - là nơi các vận động viên nhí được tiếp xúc với thể thao - tạo động lực và duy trì thói quen thể thao - hướng tới một lối sống lành mạnh và tích cực thông qua thể thao, có thể đây là cơ hội cho những đam mê theo đuổi thể thao chuyên nghiệp trong tương lai”, bà Nguyễn Thị Diệp - Trưởng ban đại diện Quỹ Foundation Decathlon Việt Nam cho biết.

Chương trình cũng là nơi giao lưu kết nối các tổ chức có chung mục tiêu phát triển bền vững hướng tới con người và phát triển các ý tưởng hoạt động cộng đồng ý nghĩa giống như sự kết hợp với Tổ chức Special Olympics Việt Nam lần này - những con người nhiệt huyết và cháy hết mình.

Chương trình Thể Thao Hòa Nhập hôm nay tuy ngắn nhưng qua thể thao mình hãy cùng sống với tinh thần "Cho tôi thắng. Nhưng nếu tôi không thể thắng, hãy để tôi dũng cảm thử sức”, bà Diệp nhấn mạnh. 

Cao Tường (SGGP)

Print
125 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top