TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Siết chặt công tác an ninh tại Khu Liên hợp thể thao New Clark City

1143 Lượt xem
Danh mục: seagame2019

Khu Liên hợp thể thao New Clark City là một tổ hợp gồm Làng VĐV của Đại hội cùng với SVĐ 20.000 chỗ ngồi, Trung tâm thể thao dưới nước 2.000 chỗ ngồi và đường đua thuyền dài 1,4km là nơi lưu trú của đoàn TTVN cùng các Ủy ban Olympic quốc gia khu vực Đông Nam Á tham dự sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực. Chính vì vậy mà công tác an ninh tại đây được siết chặt hơn hết.

Image

Công tác an ninh tại Khu liên hợp New Clark City được bố trí nhiều vòng

Công tác an ninh không chỉ được bố trí nhiều vòng mà còn có sự hỗ trợ của cảnh sát, nhân viên an ninh và chó nghiệp vụ. Ngay từ cổng chính của khu Liên hợp thể thao, bất cứ đối tượng nào dù có thẻ Đại hội hay khán giả mỗi khi ra vào đều phảikiểm tra an ninh , thông qua máy soi và chó nghiệp vụ (sẽ đảm nhiệm việc phát hiện mùi lạ từ hành lý).

Vào bất cứ một địa điểm nào của Khu tổ hợp, công tác an ninh cũng được tiến hành hết sức nghiêm ngặt (không chỉ tại khu Liên hợp thể thao hay làng VĐV mà ngay cả khi ra khỏi các địa điểm này, mọi đối tượng cũng sẽ phải trải qua các khâu an ninh yêu cầu) và tại làng VĐV cũng vậy.

Đó là đối với con người, còn phương tiện đi lại, nếu không phải là xe của Ban tổ chức sẽ không được phép ra, vào khu Liên hợp thể thao mà phải để phía ngoài bãi gửi xe. Một trong những nhân viên an ninh của Ban tổ chúc tại Trung tâm thể thao dưới nước, ông John Carlocho biết:, Công tác an ninh cho Đại hội được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là ở thời điểm cận kề khai mạc, công tác này càng được siết chặt. Cùng với sự góp mặt của cảnh sát và chó nghiệp vụ, công tác an ninh sẽ được thực hiện hiệu quả hơn, góp phần vào thành công của Đại hội.

Image

Ban tổ chức cũng đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho công trình trị giá 250 triệu đô la Mỹ

Bên cạnh công tác an ninh, Ban tổ chức cũng đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho công trình trị giá 250 triệu đô la Mỹ, được xây dựng cấp tốc chỉ trong vòng 18 tháng. Công trình này cũng được Ban tổ chức khẳng định là sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất đối với các sự kiện thể thao quốc tế.

Không chỉ  tại Manila, không khí thi đấuđang rất "nóng" , màtại Clark cũng đang trở nên gấp gáp hơn mỗi ngày, đặc biệt là vào thời điểm khi Đại hội đang đến rất gần. Người hâm mộ tới mua vé xem các trận thi đấu cũng như check in khu liên hợp thể thao ngày càng đông.

Bài và ảnh: A.T

Print
1143 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top