TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Quảng bá Vịnh Hạ Long tại Asiad 16

1510 Lượt xem

Thực hiện nhiệm vụ quan trọng do Bộ VH,TT&DL giao trước giờ lên đường tham dự Asiad, đoàn TTVN đã tích cực tuyên truyền, quảng bá về Vịnh Hạ Long (kỳ quan thiên nhiên thế giới) tới bạn bè quốc tế. Ngay tại Quảng Châu, trong thời gian diễn ra Thế Vận hội, Biển hiệu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long được treo trịnh trọng tại đoạn đường dẫn vào khu nhà ở của đoàn nhằm thu hút sự chú ý đối với người qua lại.

Phó Tổng cục trưởng Lê Quý Phượng cùng các thành viên đoàn và bạn

bè quốc tế chụp ảnh lưu niệm tại biển hiệu Vịnh Hạ Long  (Ảnh: ĐQC)

Thế Vận hội 16 - sự kiện thể thao lớn nhất châu lục đã, đang diễn ra với những cuộc so tài quyết liệt và hấp dẫn. Đây là sân chơi châu lục, là nơi hội tụ các VĐV xuất sắc nhất của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn châu lục, nên việc giành được huy chương không phải là điều dễ dàng. Tính đến hết ngày 17/11, mặc dù đã nỗ lực thi đấu hết mình, nhưng các VĐV đoàn TTVN mới chỉ giành được 7 HCB và 10 HCĐ, tạm xếp thứ 14 trên bảng tổng sắp huy chương của Đại hội.

Ngoài mục tiêu thi đấu hết mình, mang vinh quang về cho Tổ quốc, đoàn TTVN còn như một "đại sứ ngoại giao" tham gia nhiều hoạt động giao lưu, văn hoá với các đoàn bạn. Qua đó, tuyên truyền rộng rãi trong bạn bè quốc tế về đất nước, văn hoá, con người Việt Nam. Đặc biệt, thực hiện nhiệm vụ quan trọng do Bộ VH,TT&DL giao trước giờ lên đường tham dự Asiad, đoàn TTVN đã tích cực tuyên truyền, quảng bá về Vịnh Hạ Long (kỳ quan thiên nhiên thế giới) tới bạn bè quốc tế. Ngay tại Quảng Châu, trong thời gian diễn ra Thế Vận hội Biển hiệu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long được treo trịnh trọng tại đoạn đường dẫn vào khu nhà ở của đoàn nhằm thu hút sự chú ý của người qua lại.

HKT

Print
1510 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top