CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phường Việt Hưng sôi nổi tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân 2017

603 Lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017) và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (23/6/1931-26/3/2017), sáng ngày 19/3 tại phường Việt Hưng quận Long Biên - Hà Nội đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với chạy kiểm tra phổ thông giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 vì hòa bình.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, góp phần thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước trong tuổi trẻ”. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Tham dự ngày chạy phường Việt Hưng có các vị lãnh đạo UBND phường, các ban ngành, đoàn thể và gần 2000 người bao gồm quần chúng nhân dân của các tổ dân phố và các VĐV tham dự chạy kiểm tra phổ thông giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 vì hòa bình.

Tại buổi lễ bà Âu Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND phường Việt Hưng, trưởng ban tổ chức ngày chạy cho biết: Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân 2017 là một trong những nội dung quan trọng của đại hội TDTT phường lần thứ tư năm 2017. Thông qua việc tổ chức giải làm tăng tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, trường học và các tổ dân phố đóng trên địa bàn. Đồng thời thông qua giải để tuyển chọn những VĐV có thành tích cao tham gia thi đấu chung kết cấp quận.

(Bà Âu Thị Lan -Phó chủ tịch UBND phường Việt Hưng tuyên bố khai mạc (Ảnh: VDuy)

Ngay sau lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân của gần 2000 người trên địa bàn phường Việt Hưng là cuộc thi chạy kiểm tra phổ thông giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 của phường.

Giải thi đấu chia làm hai nội dung là nữ chạy 800m và nam chạy 1500m, ở mỗi nội dung lấy bốn người về đầu để tham gia thi đấu chung kết cấp quận. Ở nội dung nữ về nhất là VĐV Bùi Thủy Tiên tổ dân phố 14, nhì là Nguyễn Thị Thương tổ 6 và về thứ ba là VĐV Lê Thị lai tổ dân phố 14. Còn tại nội dung nam về nhất là Trần Huy Đạt tổ 2 với thành tích là 2 phút 14 giây 11. Về nhì là VĐV Nguyễn Văn Nam tổ 14 và về ba là VĐV Lê Việt Anh tổ 14.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân 2017 tại phường Việt Hưng.

                                                                                                                                                                             

                                                                                                                                                                              Bài,ảnh (VDuy)

Print
603 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top