CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ngày 20/12, đoàn TTVN có tổng cộng hơn 200 huy chương

1124 Lượt xem

Hôm nay là ngày thi đấu không mấy thành công của đoàn TTVN tại SEA Games 27 khi chỉ giành được 2 HCV của Vovinam và Taekwondo. Tính đến cuối ngày thi đấu 20/12, đoàn TTVN giành tổng cộng 66 HCV, 73 HCB và 74 HCĐ tạm thời xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương sau đoàn Thái Lan (94 HCV, 89 HCB và 72 HCĐ) và đoàn chủ nhà Myanmar 70 HCV, 55 HCB và 70 HCĐ.

Sau buổi sáng thi đấu không mấy thành công, chiều ngày 20/12, võ sĩ Lê Huỳnh Châu đã góp phần giải tỏa cơn khát HCV bằng việc giành chiến thắng ở trận chung kết hạng 63 kg môn Taekwondo. Huỳnh Châu đã xuất sắc đánh bại VĐV người Malaysia với điểm số 6-1 trong trận chung kết để mang về HCV thứ 65 cho đoàn TTVN. Tiếp theo chiếc HCV của Lê Huỳnh Châu, võ sĩ Nguyễn Thị Quyền Chân (Vovinam) đã đánh bại VĐV người Lào với tỷ số 2-1 trong trận chung kết hạng cân 60kg nữ, mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn TTVN trong ngày thi đấu hôm nay.

Vovinam mở màn ngày thi đấu hôm nay với tấm HCB của Hứa Lê Cẩm Xuân ở nội dung Long hổ quyền. Cẩm Xuân giành được 266 điểm. HCV ở nội dung này thuộc về VĐV nước chủ nhà Myanmar với 270 điểm.

Cặp đôi Hứa Lê Cẩm Xuân - Mai Thị Kim Thùy mang về cho đội tuyển Vovinam thêm 1 tấm HCB ở nội dung Song luyện kiếm môn Vovinam. Để thua đáng tiếc 0-1 trước võ sĩ của Lào ở chung kết hạng cân 55kg nam, Trần Anh Tuấn chỉ giành HCB. Ở nội dung Song luyện mã tấu, Trần Thế Thường và Lâm Đông Vượng giành HCB. Bốn võ sĩ Huyền Khắc Nguyên, Nguyễn Văn Cường, Lâm Đông Vượng và Trần Công Tạo mang về chiếc HCB nội dung đa luyện vũ khí nam.

Kempo: Lê Thị Thu Hằng - Lê Dương Lan Phương - Nguyễn Thanh Bảo Mi - Phạm Thị Mão - Phan Thị Kiều Duyên - Trần Thị Mỹ Duyên - Lê Hoàng Diệu - Nguyễn Thùy Dương giành HCB đồng đội quyền nữ 8 người môn Kempo. Nguyễn Duy Chung HCĐ 60kg nam. Nguyễn Kim Nguyên HCĐ 55kg nam. Huỳnh Thanh Thúy HCĐ 54kg nữ.

Futsal nữ: Rất cố gắng nhưng Futsal nữ Việt Nam vẫn không thể tạo bất ngờ trước Thái Lan khi để thua đối thủ với tỷ số 0-5 trong trận chung kết. Dù chỉ giành HCB, nhưng tinh thần chiến đấu của đội tuyển Futsal nữ Việt Nam rất đáng khen ngợi.

Trận chung kết Bóng đá futsal nam giữa Việt Nam và Thái Lan đã khép lại với tỷ số 3-0 nghiêng về đội bóng xứ chùa vàng.

Cờ: Hai kỳ thủ Đào Thiên Hải và Hoàng Thị Như Ý có được tấm HCB nội dung cờ trao đổi đôi nam nữ, 2 VĐV người Indonesia giành HCV

Taekwondo: Ở hạng cân 49kg dành cho nữ, Đoàn Thị Hương Giang chỉ giành HCB khi để thua trong trận chung kết trước VĐV người Thái Lan Phanapa Harnsujin với tỷ số 7-10.

Võ sĩ Nguyễn Thanh Thảo đã không thể vượt qua VĐV của Thái Lan trong trận chung kết với tỷ số 5-7 ở hạng 53kg nữ.

Bóng chuyền: Đội tuyển bóng chuyền nam Việt nam dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước chủ nhà Myanmar 3-0 trong trận tranh HCĐ.

Judo: Bùi Thị Hoa giành HCB ở hạng cân 63kg sau khi để thua võ sỹ Philippines bằng điểm Ippon. Hồ Thị Như Vân HCĐ hạng 57kg nữ. Nguyễn Tấn Công HCĐ hạng 73kg nam. Tô Hải Long HCĐ hạng 81kg nam

Bóng đá nữ: HCB

A.T

Print
1124 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top