CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

424 Lượt xem

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank chính thức góp mặt vào danh sách các nhà tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tại Campuchia.

SEA Games 32 được dự đoán là một kì Đại hội không ít khó khăn đối với Thể thao Việt Nam, chính vì vậy, sự đồng hành của các nhà tài trợ trong đó có Agribank sẽ là nguồn động viên khích lệ rất lớn cả về tinh thần và vật chất đối với mỗi VĐV.

Image

Sự đồng hành của Ngân hàng Agribank sẽ là nguồn động viên khích lệ rất lớn cả về tinh thần và vật chất đối với mỗi VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 32

Năm 2003, tại kì SEA Games đầu tiên (SEA Games 22) mà Việt Nam đăng cai tổ chức, Ngân hàng Agribank đã đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng cho SEA Games 22.

Ở lần đầu tiên tổ chức một sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, ngành TDTTViệt Nam ghi nhận sự đóng góp tích cực của các nhà tài trợ trong đó có Ngân hàng Agribank trong quá trình chuẩn bị và tổ chức. Sự đồng hành của Ngân hàng Agribank đã góp phần quý báu tạo nên dấu ấn về một kì SEA Games ấn tượng, thành công trong mắt bạn bè khu vực và quốc tế ngay trong lần tổ chức đầu tiên.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, lãnh đạo Ngân hàng Agribank rất chú trọng tới tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, bên cạnh mục tiêu nhằm góp phần vào thành công chung của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, Ngân hàng Agribank mong muốn tiếp tục gắn bó với ngành Thể thao Việt Nam ở nhiều sân chơi bổ ích.

Thông qua những sân chơi này, Ngân hàng Agribank mong muốn gửi đi thông điệp rộng rãi về một lối sống lành mạnh hơn thông qua tập luyện thể thao.

A.T, ảnh Quý Bảng

Print
424 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top