CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 sẽ được tổ chức trang trọng, ý nghĩa

854 Lượt xem

Trong khuôn khổ cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức lễ xuất quân đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32, lãnh đạo Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam đã thống nhất thời gian dự kiến diễn ra sự kiện này là ngày 19/4.

Hiện tại, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng các đơn vị liên quan đang khẩn trương xây dựng các kế hoạch chi tiết, kịch bản cho chương trình với mục đích mang lại ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực về tinh thần cho các tuyển thủ quốc gia trước ngày lên đường tham dự SEA Games 32. Cùng với đó, để VĐV không phải di chuyển nhiều, tránh những tác động khách quan mang lại làm ảnh hưởng tới quá trình tập luyện của các VĐV, BTC đã lựa chọn địa điểm diễn ra sự kiện và Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội được ưu tiên hàng đầu. Bởi hầu hết các tuyển thủ quốc gia nhận nhiệm vụ SEA Games 32 đều đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Theo chia sẻ của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Hiện đoàn Thể thao Việt Nam đã ổn định lực lượng, các VĐV đang bước vào giai đoạn hoàn thiện nước rút về chuyên môn để có sự chuẩn bị tốt nhất, tất cả đã sẵn sàng cho sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần thứ 32 này.

Image

BTC Lễ xuất quân họp bàn về công tác tổ chức sự kiện (Ảnh: Quý Bảng)

Theo dự kiến, những môn đoàn TTVN có lực lượng VĐV tham dự đông đảo gồm: Điền kinh, Vovinam, Bóng đá, Thể thao dưới nước, Bóng rổ… Hiện các bộ phận chuyên môn đang rà soát chốt danh sách các thành viên đoàn TTVN tham dự SEA Games 32 nhằm đệ trình Bộ trưởng Bộ VHTTDL phê duyệt trong thời gian sớm nhất.

Nói về công tác chuẩn bị cho Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt khẳng định: Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa với các thành viên của đoàn TTVN. Hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm động viên tinh thần, khích lệ các VĐV, HLV và cán bộ của đoàn TTVN thi đấu giành thành tích cao tại SEA Games 32.

Bên cạnh đó, sự kiện diễn ra khi được truyền tải qua các phương tiện thông tin đại chúng sẽ giúp tuyên truyền sâu rộng về phong trào TDTT nói chung, đoàn TTVN  tham dự SEA Games 32 nói riêng cũng như các giá trị Thể thao, Olympic cao đẹp ở trong nước và quốc tế tới đông đảo nhân dân trong cả nước.

Với những mục đích, ý nghĩa đó Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đã chỉ đạo các đơn vị Ủy ban Olympic Việt Nam, các Vụ, đơn vị liên quan gấp rút phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; Đồng thời, tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp (các nhà tài trợ) cùng chung tay phối hợp để sự kiện diễn ra được trang trọng và ý nghĩa.

N.H

Print
854 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top