TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ Tiễn đoàn TTVN tham dự SEA Games 29

573 Lượt xem

Chiều ngày 16/8, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) và Vietnam Airlines đã phối hợp với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức tiễn Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài.

Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 phát biểu tại buổi lễ
Lễ tiễn được tổ chức nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu tốt nhất cho Đoàn thể thao Việt Nam mang vinh quang về cho đất nước. Dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang.

Vietnam Airlines tự hào tiếp tục đồng hành với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia (19/8 - 31/8/2017). Theo đó, Vietnam Airlines đã xây dựng biểu giá vé riêng và vận chuyển 800kg miễn cước gồm các trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho 681 thành viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur và ngược lại.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT  – Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 cho biết: Với sự đồng hành của Vietnam Airlines, Đoàn thể thao và các đội tuyển Việt Nam luôn được sử dụng dịch vụ với sự thân thiện thoải mái, nhiệt tình chu đáo góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Đoàn thi đấu đạt kết quả cao trong Đại hội.

Với sự đồng hành của Vietnam Airlines, Đoàn thể thao và các đội tuyển Việt Nam luôn được sử dụng dịch vụ trên tinh thần nhiệt tình, chu đáo góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Đoàn thể thao VN
Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ thêm: Với việc đồng hành và phục vụ các Đoàn thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam luôn mong muốn được đóng góp vào sự thành công của nền thể thao nước nhà, cũng như góp phần chắp cánh cho các tài năng trẻ vươn cao cùng thế giới.

Sau Lễ tiễn đoàn, 89 thành viên trong đó có 33 cán bộ, 17 thành viên của đội Thể dục dụng cụ và 39 thành viên của đội Điền kinh đã lên đường khởi hành từ Hà Nội sang Malaysia trên chuyến bay VN 681, thời gian hạ cánh dự kiến 19:00 (giờ Việt Nam). Hai cán bộ và 4 thành viên của đội Bơi sẽ khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh sang Malaysia trên chuyến bay VN675, thời gian hạ cánh dự kiến 18:05 (giờ Việt Nam).

Bài và ảnh: Thịnh Thu

Print
573 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top