CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Huấn luyện viên đội tuyển Brazil: "Đây là World Cup của sức mạnh"

1594 Lượt xem
Danh mục: World cup 2006

Huấn luyện viên đội tuyển Brazil, Carlos Anberto Parreira cho biết vấn đề thể lực cũng như sự chuẩn bị tốt đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là tại World Cup lần này. "Đây được coi là một World Cup của thể lực dẻo dai. Điều kiện về thể lực được xem như một yếu tố cốt lõi. Các đội tuyển có nhiều thời gian hơn trong công tác chuẩn bị. Và khi mọi thứ đã sẵn sàng thì vấn đề còn lại chỉ là dấu ấn về sức mạnh và tốc độ của mỗi trận đấu"

Huấn luyện viên đội tuyển Brazil, Carlos Anberto Parreira cho biết vấn đề thể lực cũng như sự chuẩn bị tốt đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là tại World Cup lần này. "Đây được coi là một World Cup của thể lực dẻo dai. Điều kiện về thể lực được xem như một yếu tố cốt lõi. Các đội tuyển có nhiều thời gian hơn trong công tác chuẩn bị. Và khi mọi thứ đã sẵn sàng thì vấn đề còn lại chỉ là dấu ấn về sức mạnh và tốc độ của mỗi trận đấu"

HLV Parreira cũng đã áp dụng nhiều hình thức nhằm nâng cao thể lực cho các cầu thủ của mình và cố gắng tìm ra phương thức hữu hiệu nhất. Nhận xét về trận đấu giữa đội tuyển Đức và Costa Rica hôm thứ 6, ông nhấn mạnh "Đây là trận đấu gây ấn tượng mạnh nhất với tôi. Các cầu thủ Đức rất sung sức. Họ đã chuẩn bị rất tốt để buộc mình chơi như vậy ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu"

Ông cũng không tiếc lời khen ngợi đội tuyển Argentina trong trận đấu với Bờ Biển Ngà: "Tôi thích lối chơi của họ đặc biệt là ở hiệp 1. Điều quan trọng nhất là họ đã chiến thắng bằng phong cách Argentina, một trong 8 phong cách được ưa thích nhất"

A.T (theo Reuters)

Print
1594 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top