CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Họp báo Liên hoan sân khấu các vở diễn lịch sử chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

3056 Lượt xem

Dự kiến Liên hoan sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 19 - 22/8. Lễ khai mạc Liên hoan sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Liên hoan nhằm ca ngợi các vị anh hùng dân tộc, các danh nhân văn hóa gắn với mảnh đất Thăng Long - Hà Nội trong suốt chiều dài lịch sử 1000 năm.

Ngày 17/8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp báo về kế hoạch tổ chức Liên hoan sân khấu các vở diễn lịch sử chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tới dự và chủ trì buổi họp báo có ông Tô Văn Động - Chánh văn phòng Bộ, ông Nguyễn Đăng Chương - Phó cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn và đông đảo các Phóng viên, Nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn Báo chí của trung ương và Hà Nội.

Toàn cảnh buổi Họp báo (Ảnh: Việt Duy )

Nội dung của buổi họp báo tập trung vào việc cung cấp một cách đầy đủ các thông tin liên quan đến Liên hoan được tổ chức lần này. Tại đây, rất nhiều câu hỏi từ phía các Phóng viên, Nhà báo đã được BTC trả lời chi tiết và cụ thể, qua đó giúp cho công tác thông tin tuyên truyền được hiệu quả hơn. Liên hoan sân khấu các vở diễn lịch sử chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội là hoạt động quan trọng trong tổng thể các sự kiện văn hóa, nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  tổ chức, hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Đây được coi là hoạt động thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc của con người đương đại đối với các thế hệ cha ông đã có những công lao to lớn trong quá trình dựng nước, giữ nước của dân tộc ta; khắc họa những sự kiện lịch sử quan trọng gắn với 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.   

N. H

Print
3056 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top