CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Hơn 1.500 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

289 Lượt xem

Sáng nay (3/3), tại sân vận động tỉnh Kon Tum, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân; đồng thời, tổ chức đồng diễn dân vũ năm 2024.

Tham gia Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, đồng diễn dân vũ tỉnh Kon Tum năm 2024 có hơn 1.500 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hội viên phụ nữ huyện Đăk Hà, Kon Rẫy, thành phố Kon Tum. Tại Lễ phát động, Ban tổ chức đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phát động phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”; tuyên truyền, vận động mọi người dân tự chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày tạo thói quen vận động hợp lý nâng cao sức khoẻ, phòng chống bệnh tật.

Trong nội dung đồng diễn dân vũ năm 2024, 500 hội viên phụ nữ trong trang phục áo dài, thực hiện màn đồng diễn với phần nhạc và vũ điệu theo đúng bản quyền của Trung ương Hội LHPN Việt Nam. Ngay sau Lễ phát động, trên 1.500 người đã tham gia chạy đồng hành với cự ly 1.500m.

Anh Nguyễn Đình Phong, đơn vị Viettel Kon Tum cho biết: “Đến với Lễ phát động hôm nay thực sự rất vui. Lâu lắm rồi mình mới tham gia thế này. Chạy bộ là môn thể thao gần với mọi người. Mình cũng mong muốn là mọi người có thể tích cực trong thể thao, vừa sức khoẻ, vừa là gần gũi lại với nhau hơn”.

VOV

 

Print
289 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top