CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho 165 VĐV và VĐV người khuyết tật xuất sắc năm 2023

1942 Lượt xem

Sáng 28/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết giữa Herbalife Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam.

Theo đó, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp 05 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt cho 165 VĐV và VĐV người khuyết tật xuất sắc (120 VĐV và 45 VĐV người khuyết tật xuất sắc) trong năm 2023. Hoạt động tài trợ là một phần của chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Image

Lễ kí kết giữa Herbalife Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam

Dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Đặng Hà Việt;  Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh, trong những năm qua, thể thao Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Có được thành công này, một phần phải nhắc tới sự đồng hành của các nhà tài trợ, đặc biệt là Herbalife Việt Nam. Với hơn 10 năm đồng hành, Herbalife Việt Nam đã mang đến cho các VĐV Việt Nam sự hỗ trợ quý báu. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ dinh dưỡng, các hoạt động thưởng nóng, Herbalife Việt Nam còn tổ chức những Hội thảo tư vấn dinh dưỡng, giúp cho VĐV trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao sức khỏe, cải thiện thành tích cá nhân.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh, Lế kí kết hôm nay là một cột mốc mới cho mối quan hệ tốt đẹp này và là tin vui cho các VĐV. Các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các VĐV Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền để thi đấu tốt hơn, đạt được thành tích xuẩt sắc tại các sự kiện thể thao trong năm 2023. 

Image

Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng  cho 165 VĐV và VĐV  người khuyết tật xuất sắc năm 2023

Đại diện cho Herbalife Việt Nam, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia bày tỏ vinh dự được đồng hành củng thể thao Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua; đồng thời nhấn mạnh, thông qua chương trình hợp tác tuyệt vời này, Herbalife Việt Nam thực hiện những đóng góp lâu dài và thiết thực cho thể thao nước nhà. Herbalife Việt Nam luôn mong muốn cung cấp cho các VĐV Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học cũng như tổ chức các buổi chia sẻ dinh dưỡng và vận động. Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ sản phẩm dinh dưỡng giúp các VĐV có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các sự kiện thể thao quan trọng trong năm 2023.

Với quan điểm thể thao luôn là một động lực rất lớn, không chỉ cho sự phấn đấu vươn lên mà còn là sự gắn kết mọi người với nhau, ông Vũ Văn Thắng khẳng định: Herbalife thực sự may mắn được đồng hành cùng Thể thao Việt Nam trên chặng đường phát triển và khẳng định thương hiệu thể thao thành tích cao cũng như mang đến một lối sống năng động hơn, mạnh khỏe hơn.

Cũng theo chia sẻ của ông Vũ Văn Thắng, các VĐV được nhận tài trợ dinh dưỡng của Herbalife Việt Nam trong năm 2023 đều là những VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 cũng như có tiềm năng giành huy chương tại SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12. 

A.T, ảnh Văn Duy

Print
1942 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top