CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Gia Lai: 2.000 người tham gia phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

566 Lượt xem

Sáng 11/3, tại Nhà Thi đấu tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Gia Lai năm 2017 và Lễ khai mạc Hội thao Ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai.

2000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại Gia Lai (Ảnh: NT )

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017.

Tham gia buổi lễ có bà Ayun H’Bút, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng lãnh đạo các phòng văn hóa - ttin các huyện, thị xã, thành phố.

Buổi Lễ phát động đã thu hút được gần 2.000 người là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, võ sinh và nhân dân TP. Pleiku tham gia chạy hưởng ứng.

Cùng với Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân toàn tỉnh, Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thao ngành văn hóa - thể thao và du lịch. Hội thao diễn ra trong vòng 3 ngày (từ 10/3 đến 12/3), gồm 100 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đến từ 13 trung tâm văn hóa, thông tin các huyện, thành phố Pleiku và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 4 môn: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Đẩy gậy.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó trưởng ban tổ chức lễ phát động cho biết: "Hàng năm, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch có chủ trương tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân triển khai xuống cho tất cả các tỉnh, thành trên cả nước. Hôm nay, ngày chạy Olympic được tổ chức tại Gia Lai, với ý nghĩa thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại, mỗi một người dân khỏe mạnh thì đất nước mới khỏe mạnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, ngày nay các thế hệ trẻ đều duy trì và tích cực phát động toàn dân hưởng ứng ngày chạy này giúp cho toàn dân khỏe, học tập và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”.

Trong thời gian tới, các huyện, thị xã, thành phố và các ban, ngành giáo dục đào tạo, công an, quân sự của tỉnh cũng sẽ tổ chức Hội thao riêng và kéo dài cho đến ngày 26/3.

N.Trung

Print
566 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top