CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đoàn TTVN trở về từ Quảng Châu

1295 Lượt xem

Chiều muộn ngày 28/11, tức là sau một ngày khi ngọn lửa thiêng của Á vận hội Quảng Châu lần thứ 16 khép lại, đoàn TTVN đã trở về trong sự chờ đợi của lãnh đạo Bộ, ngành, của gia đình, người thân các thành viên. Những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay nồng nhiệt, những cái ôm siết chặt và đâu đó có cả những giọt nước mắt hạnh phúc tại sân bay Nội Bài là những cảm xúc chân thành nhất mà những người ra đón dành cho đoàn TTVN.

Đoàn TTVN trở về trong niềm vui của gia đình, người thân
(Ảnh: Quang Thắng)

Vượt qua nhiều khó khăn, áp lực đoàn TTVN đã kết thúc Đại hội với vị trí 24 trên bảng xếp hạng với 1 HCV, 17 HCB, 15 HCĐ. Thành tích này còn nhiều điều phải bàn và dưới những góc độ khác nhau có những thành công nhất định, những thất bại cần rút kinh nghiệm chắc chắn sẽ được thẳng thắn nhìn nhận trong một buổi tổng kết gần đây nhất.

Cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Lê Qúy Phượng - Trưởng đoàn TTVN đã chân thành cảm ơn Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn đã có mặt tại sân bay đón đoàn và trao tặng các HLV, VĐV những bó hoa tươi thắm, đồng thời động viên, chia sẻ với các thành viên về nỗi vất vả, khó khăn trong suốt thời gian thi đấu tại Quảng Châu.

Là VĐV giành HCV duy nhất cho đoàn TTVN, võ sỹ Lê Bích Phương (đối kháng hạng 55kg nữ môn Karatedo) đã không giấu được xúc động khi nhận được những lời chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo và người thân. Rất nhiều PV báo đài cũng đã có mặt để kịp ghi lại khoảnh khắc quý giá này và thực hiện phỏng vấn gương mặt Vàng tiêu biểu của TTVN tại Asiad 16. 

Trở về trong nhiều tâm trạng khác nhau nhưng khi đặt chân lên sân bay Nội Bài tất cả đều để lại đằng sau những nỗi buồn, sự tiếc nuối mà chỉ còn niềm vui, niềm hạnh phúc, sự ấm áp để đón nhận những gì đang diễn ra và trở về với nhịp sống quen thuộc của mình. Kết thúc Á vận hội lần thứ 16, VĐV một số môn cũng có mặt trong buổi chiều nay còn cho biết sẽ tiếp tục bước vào một guồng quay mới, đặc biệt là chuẩn bị cho VCK Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI, khởi tranh tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 12 tới.

Thịnh Hường

 

Print
1295 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top