TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn thể thao Công an nhân dân đặt mục tiêu giành từ 15 -16 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

275 Lượt xem

Bắn súng, Điền kinh, Cầu mây và các môn võ thuật như Karate, Pencak Silat, Wushu, Võ Cổ truyền… sẽ là những môn thể thao trọng điểm để đoàn Thể thao Công an nhân dân hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Để đảm bảo mục tiêu đặt ra, Thể thao Công an nhân dân đã xây dựng kế hoạch, tổ chức huấn luyện và đào tạo tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao Công an nhân dân. Cùng với đó là tạo điều kiện cho các VĐV một số môn thể thao như Pencak Silat, Karate, Muay, Wushu… vừa tập huấn trong nước, vừa được tham gia thi đấu cọ xát tại các giải quốc tế.

Mục tiêu mà đoàn thể thao Công an nhân dân đặt ra là giành từ 15 đến 16 HCV, duy trì vị trí xếp hạng trong 10 đơn vị dẫn đầu Đại hội (Ảnh:cand.com.vn)

Đầu tư trọng điểm từ sớm là quan điểm được thể thao Công an nhân dân áp dụng cho 93 VĐV của các môn thể thao Olympic như: Bắn súng, Karate, Đấu kiếm, Judo, Điền kinh… Đây không chỉ là lực lượng đóng góp cho thành tích của quốc gia tại  SEA Games 31 mà còn là chủ lực của thể thao Công an nhân dân trong mục tiêu giữ vững vị trí tốp 10 đơn vị dẫn đầu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các HLV, VĐV thể thao Công an nhân dân trong quá trình tập luyện và thi đấu giành thành tích xuất sắc tại các giải thể thao quốc gia, quốc tế trong thời gian qua, Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy -Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị (Bộ Công an) hy vọng các đại diện của đoàn Thể thao Công an nhân dân tiếp tục hể hiện được ý chí quyết tâm, giành thứ hạng cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Đoàn thể thao Công an nhân dân với 310 thành viên trong đó có 250 VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 23 môn thi đấu của Đại hội. Mục tiêu đặt ra là giành từ 15 đến 16 HCV, duy trì vị trí xếp hạng trong 10 đơn vị dẫn đầu Đại hội.

Đây đều là những đại diện xuất sắc mà thể thao Công an nhân dân gửi gắm tới sự kiện thể thao lớn nhất cả nước sẽ diễn ra vào ngày 9/12.

A.T

Print
275 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top