CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đêm trao giải ITTF: tôn vinh các cá nhân, tập thể đóng góp cho sự phát triển của Bóng bàn năm 2023

201 Lượt xem

Đêm trao giải ITTF là một sự kiện nhằm tôn vinh những thành tích xuất sắc của các tay vợt, huấn luyện viên, hiệp hội và nhà tổ chức sự kiện từ khắp nơi trên thế giới trong năm 2023. Sự kiện diễn ra vào ngày 27/2, tại Busan, Hàn Quốc.

Danh sách các danh hiệu cá nhân, tập thể được trao trong Đêm trao giải ITTF:
1 VĐV Nam xuất sắc: Fan Zhendong - Đạt tỷ lệ thắng trận Đơn 81%, lọt vào tới 7 trận Chung kết. Giành 5 danh hiệu trong năm 2023, bao gồm Chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF (WTTC) 2023 danh giá và Singapore Smash.
2- Nữ cầu thủ xuất sắc nhất: Sun Yingsha đã tích lũy được một bộ sưu tập danh hiệu ấn tượng, bao gồm WTTC ở Durban, Singapore Smash, WTT Champions Xinxiang và WTT Finals Women. Cô có số danh hiệu cao nhất tính cả tay vợt nam và nữ, với tổng cộng 7 Giải thi đấu, 61 trận đấu và 9 trận chung kết.
3- VĐV Khuyết tật nam xuất sắc nhất: William Bayley - Thành tích đáng chú ý của Bayley là thắng 36 trận liên tiếp và vị thế hiện tại là Nhà vô địch Thế giới và Châu Âu.

Image

BTC trao giải cho các cá nhân và tổ chức xuất sắc (Ảnh: ITTF)

4- VĐV Khuyết tật nữ xuất sắc nhất: Seo Su Yeon - tỷ lệ thành công ấn tượng 94% trong năm 2023, thắng 16/17 trận. Cô giành được 3 HCV tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á mới nhất ở nội dung Đơn, Đôi và Đôi nam nữ.
5. Hiệp hội thành viên tích cực nhất: Ecuador - Sự cống hiến không biết mệt mỏi của Hiệp hội thành viên Ecuador trong việc phát triển và quảng bá môn bóng bàn đã mang lại cho họ danh hiệu cao quý là Hiệp hội thành viên tích cực nhất năm 2023.
6. Huấn luyện viên của năm: Nathanaël Molin - Công việc huấn luyện của ông đã mang lại những thành tích đáng nể, đặc biệt là anh em nhà Lebrun, Alexis và Felix. Với việc Felix thăng hạng vượt bậc lên hạng 6 thế giới khi mới 17 tuổi và Đội tuyển nam Pháp lọt vào trận chung kết ITTF World Team Championships Finals 2024.
7.Trọng tài (Match Official) của năm: Kerstin Duchatz - Màn trình diễn xuất sắc của Duchatz có thể được nhìn thấy qua kết quả đánh giá của cô ấy, thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn của cô ấy trên sân. Những đóng góp của cô với tư cách là trọng tài và cố vấn trận đấu thể hiện cam kết của cô trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong việc điều hành và nuôi dưỡng thế hệ trọng tài tiếp theo.
Công nhận các nhà tổ chức sự kiện năm 2023:
1. Durban, Nam Phi (dành cho Vòng chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF 2023) - Ban bóng bàn Nam Phi đã làm nên lịch sử khi đăng cai tổ chức Vòng chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF đầu tiên ở Châu Phi sau 84 năm, tại thành phố Durban sôi động.
2. Nova Gorica, Slovenia (dành cho Giải vô địch trẻ thế giới ITTF 2023)
3. Bangkok, Thái Lan (dành cho Hội nghị thượng đỉnh ITTF 2023) - Hội nghị thượng đỉnh đã cung cấp một nền tảng cho các cuộc thảo luận và hợp tác có ý nghĩa nhằm thúc đẩy môn Bóng bàn phát triển.
4. Thành Đô, Trung Quốc (dành cho ITTF Mixed Team World Cup 2023) - Được tổ chức một cách khéo léo, tinh tế bởi Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, sự kiện đã thu hút khán giả bằng những pha bóng nhịp độ nhanh và tinh thần cạnh tranh.
5. Muscat, Oman (dành cho Giải vô địch bóng bàn Người cao tuổi thế giới ITTF 2023) - Theo kế hoạch sự kiện lớn tiếp thao của ITTF sẽ được tổ chức tại Pattaya. 

H.Y (ITTF)

Print
201 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top