CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Cúp 1000 năm Thăng Long - Hà Nội: ĐTVN thua U23 Austrlia 0-2

2994 Lượt xem

Đội tuyển Việt Nam ra quân với tinh thần tự tin, thoải mái và không chịu áp lực nhiều về thành tích nhưng Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi một chiến thắng mới. Tuy nhiên, trước các cầu thủ U23 Austrlia vượt trội cả về thể hình và thể lực cùng lối chơi bóng bổng nên đội tuyển Việt Nam đã không thể có được một trận thắng. Kết thúc 2 hiệp đấu, đội tuyển Việt Nam đã để thua với tỷ số 0 - 2

Đội tuyển VN đã để thu U23 Australia với tỷ số 0 - 2
(Ảnh: Y Trang)
Sau chiến thắng ở trận đấu đầu tiên trước đội tuyển U23 Kuwait trong khuôn khổ giải Bóng đá Quốc tế Cúp 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, tối qua, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã bước vào lượt trận thứ 2 gặp đội tuyển U23 Australia. Trận đấu diễn ra vào 19h ngày 22/9 (15/8 âm lịch) - ngày Tết Trung thu, nhưng không vì thế mà khán đài vắng bóng Người hâm mộ.

Đội tuyển Việt Nam ra quân với tinh thần tự tin, thoải mái và không chịu áp lực nhiều nhưng Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi một chiến thắng mới. Tuy nhiên, trước các cầu thủ U23 Austrlia vượt trội cả về thể hình và thể lực cùng lối chơi bóng bổng nên đội tuyển Việt Nam đã  không thể có được một trận thắng. Kết thúc 2 hiệp đấu, đội tuyển Việt Nam đã để thua với tỷ số 0 - 2.

Vẫn bộ khung như trận gặp Kuwait, đội tuyển quốc gia Việt Nam chỉ có 1 sự thay đổi người khi Trương Đình Luật đá thay Việt Cường bị chấn thương. Nhưng ngay ở hiệp đấu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam đã không làm chủ được thế trận, các pha phối hợp chưa tốt cùng với hàng phòng ngự lỏng lẻo... đó là những nguyên nhân dẫn tới sự thất bại của đội tuyển Việt Nam.

Dù kết quả trận đấu không như mong muốn, song theo đánh giá của các nhà chuyên môn, sau trận đấu đấu này, đội tuyển Việt Nam vẫn thu được những bài học đáng giá như: yếu tố tâm lý, khả năng dứt điểm... và điều này là bước chuẩn bị quan trọng của đội tuyển Việt Nam cho đích ngắm cuối cùng là AFF vào cuối năm nay.

VD

Print
2994 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top